1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư hướng dẫn cách học giỏi môn Toán

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 19/4/16.

Lượt xem: 34

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Toán học quan trọng nhất không phải việc các em học thuộc những con số, những công thức dài ngoằng, phức tạp mà chính ở chỗ các em phải biết cách vận dụng kiến thức lý thuyết để làm bài tập thực hành. "Học đi đôi với hành"-đó cũng chính là lý do vì sao ông bà luôn dặn dò con cháu như vậy.

  [​IMG]

  Từ trước đến nay, trong bất cứ bài kiểm tra toán nào, không bao giờ thầy cô yêu cầu học sinh chép lại định lý này, lý thuyết nọ mà hoàn toàn 100% là bài tập thực hành. Như vậy, nếu học thuộc các môn tự nhiên giống như sử, địa thì thật dễ hiểu nếu các em bị điểm kém mà học hoài vẫn không tiến bộ.

  Thực hành là việc học sinh áp dụng những gì vừa được học để giải quyết yêu cầu của đề bài. Ví dụ, sau khi được học rằng trong phép cộng có phép giao hoán: a+b+c=a+c+b. Không dừng lại ở đó, các em phải biết sử dụng tính chất ấy để làm nhanh hơn phép tính 68+17+32=68+32+17. Đấy thực hành rất dễ đúng không!?

  Vậy làm sao để có thể thực hành tốt, nhanh, hiệu quả, chính xác để dành được điểm cao hơn trong mỗi bài kiểm tra, bài thi đây?

  - Nắm vững lý thuyết: Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng. Nếu ngay cả lý thuyết các em cũng không nhớ được thì chắc chắn làm bài tập chỉ là giấc mơ xa vời.

  - Tập làm từ bài dễ: Đó thường là những ví dụ, những bài đầu trong sách giáo khoa, sách bài tập. Đừng nhào ngay vào bài khó, rất có thể các em sẽ nhanh chóng thấy nản chí đấy.

  - Luyện tập thường xuyên, lâu dài: Với bất cứ dạng bài tập nào dù dễ hay khó, nếu lâu không đụng lại sẽ quên thôi. Vì vậy nhớ thực hành thường xuyên các em nhé.

  - Học nghiêm túc cùng với các lớp cần gia sư ở hà nội: Đây là khoảng thời gian quý giá để các em trao đổi, hỏi han cũng như được gia sư giải đáp trực tiếp những thắc mắc của mình. Hãy tận dụng hợp lý nhé.

  Toán học là bộ môn logic, luôn là thế. Không quá khó đến nỗi các em không thể giỏi được, cũng không quá dễ để bị xem nhẹ. Dù thông minh hay không, dù đang mất gốc hay là học sinh giỏi, mỗi em cũng cần phải học và hành hàng ngày, hàng tiết.

  Và đừng quên gọi đến cho trung tâm Gia sư Bảo Anh để được hướng dẫn, tư vấn và trải nghiệm đội ngũ gia sư toán chất lượng cao tốtnhất nhé.

  Tham khảo thêm:các lớp cần gia sư

  Liên hệ tím gia sư 0979 271 260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/neu-muon-hoc-gioi-toan