Toàn Quốc Gia sư hóa, gia sư môn hóa

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thethitotiu, 25/8/15.

Lượt xem: 67

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Môn hóa là môn học khá quan trọng,các em học sinh bắt đầu tiếp xúc với môn hóa từ năm học lớp 8, đó cũng là môn thi chính của khối tự nhiên là A, B.
  gia sư hà nội giỏi
  Nắm bắt tầm quan trọng của môn hóa, không ít quý PHHS đã tìm gia sư dạy hóa cho con em mình ngày từ những năm cấp 2 .

  gia sư hóa, gia sư môn hóa
  Tìm gia sư giỏi môn hóa tại TPHCM
  Vậy 1 gia sư hóa tốt là gia sư phải nắm bắt được các yêu cầu về môn học , kèm sát theo chương trình sách giáo khoa cải cách. Có kinh nghiệm về lấy lại kiến thức cho học sinh trung bình, yếu và nâng cao, bổ sung kiến thức cho học sinh khá giỏi.
  phương pháp giáo dục trẻ
  Quy trình nhận gia sư : PHHS gọi đến trung tâm , trung tâm sẽ ghi nhận các thông tin về học sinh : trường, học lực, khu vực, tính nết..các yêu cầu của PHHS về giới tính, trình độ, quê quán.. Trung tâm sẽ tư vấn và báo mức học phí phù hợp.

  Sau đó trung tâm sẽ cử gia sư đến nhà PHHS gặp và dạy thử cho hs 2 buổi đầu, nếu 2 bên hợp tác thuận lợi thì gia sư vẫn tiếp tục dạy tiếp, còn nếu phhs có vấn đề gì chưa vừa ý , chúng tôi sẽ khắc phục hoặc đổi gia sư khác phù hợp hơn

  Dịch vụ gia sư hóa tại nhà cam kết
  Đội ngũ gia sư hóa với hơn 1000 sinh viên khoa Hóa các trường như đại học Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Sư Phạm… Các thầy cô giáo viên hóa tại các trường trung học trên địa bàn thành phố với kinh nghiệm dạy vững, tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp cho các em học sinh, quý PHHS có 1 gia sư hóa phù hợp nhất.
  trung tâm ôn thi đại học uy tín