Hà Nội Gia sư Hóa chuyên dạy kèm hóa học vô cơ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 13/8/16.

Lượt xem: 37

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hoá học vô cơ được biết đến với các phản ứng không thay đổi số ôxy hoá hay phản ứng có thay đổi số ôxy hoá và chỉ nghe đến đó thôi các em học sinh cũng cảm thấy khó khăn trong quá trình học tập nội dung này bởi nó rất phức tạp. Không chỉ có bài tập mà lý thuyết của hoá học vô cơ cũng rất nhiều, chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau và để học tốt hoá học vô cơ thì các em học sinh cần phải nắm vững cả lý thuyết và các dạng bài tập.

  [​IMG]

  Thay vì cho con đến các trung tâm ôn luyện hoá học vô cơ đông đúc thì đã có rất nhiều phụ huynh quyết định cho con học theo gia sư hoá học tại nhà để giúp các em nhanh chóng nâng cao kiến thức của mình.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh chính là một đơn vị cung cấp gia sư giỏi được nhiều sự tin cậy của quý phụ huynh. Vậy những nét nổi bật trong quy cách giảng dạy của đội ngũ gia sư hoá vô cơ giỏi tại trung tâm gia sư Bảo Anh là gì?

  - Gia sư hoá học sẽ cho các em làm bài tập lý thuyết và tính toán để giúp các em dần dần ghi nhớ kiến thức, các dạng bài. Số lượng bài tập cũng tăng dần lên theo từng ngày để giúp các em tăng nhanh khả năng phản xạ với từng dạng bài.

  - Bên cạnh đó, gia sư hoá học vô cơ sẽ lên một chương trình học cụ thể cho các em học sinh theo từng giai đoạn, luôn "nói không" với học dồn, học tủ. Với những kinh nghiệm tích góp được trong suốt những năm đi học và đi dạy, gia sư sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm làm bài thực tế nhất đối với nội dung này.

  - Đội ngũ gia sư hoá học vô cơ tại Trung tâm gia sư Bảo Anh với những phương pháp giảng dạy khoa học, lôi cuốn và hấp dẫn do đó dễ dàng thu hút các em học sinh vào bài giảng của mình như vậy mới nâng cao được chất lượng học tập của các em.

  - Các thầy cô gia sư hoá học vô cơ đều là những người nhiệt tình, yêu nghề và tận tâm với nghề, luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về những mảng hoá học vô cơ mà các em chưa nắm vững.

  [​IMG]

  Gia sư Bảo Anh Trận trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng với sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Gia sư Bảo Anh sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và mang đến cho các em học sinh những tiết học hoá học vô cơ hấp dẫn, chất lượng, giúp các em đạt thành tích tốt đối với hoá học nói riêng và các môn học khác nói chung.

  Để có thể nhanh chóng tìm được gia sư hoá học vô cơ cho con của mình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Xem thêm:gia sư giỏi toán,gia sư giỏi lý,gia sư giỏi hóa