1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư giúp học sinh rút ngắn thời gian trong học tập

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nhatcuong14, 21/9/16.

Lượt xem: 19

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/7/16
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hẳn nhiều phụ huynh thường nghĩ thuê gia sư tăng áp lực việc học với học sinh, thuê gia sư sẽ làm cho cho học sinh mất nhiều thời gian trong việc học.  [​IMG]  Theo khảo sát của Gia Sư Bảo Anh. 90% các em học gia sư đều đạt tiến tiến, giỏi. 100% các em đều đỗ đại học, cao đẳng.

  Học gia sư đơn thuần là rút ngắn thời gian học tập của các em một cách hiệu quả và thông mình. Ví như ta hiểu và giải một bài toán mất 30 phút thì học với gia sư ta sẽ chỉ mất có năm phút.

  Gia sư không phải là người giải bài tập cho học sinh. Hướng dẫn các em động não và suy nghĩ tích cực để có bài giải là phương pháp giảng dạy của gia sư. Một gia sư giỏi là người có thể giúp các em giải quyết được tất cả các bài tập bằng chính khả năng của học sinh.

  Gia Sư Bảo Anh – một trung tâm gia sư uy tín giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức sẽ giúp các em học sinh có được thành tích học tập vượt trội

  Hotline: 0979.271.260 (cô hà)