1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư giỏi nêu nguyên nhân học sinh ngại học môn tiếng Anh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 29/8/16.

Lượt xem: 18

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  120
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều học sinh cảm thấy hối tiếc khi nhìn thấy bạn bè “bắn tiếng anh” một cách trau chuốt trong khi bản thân lại bất lực trước ngôn ngữ đó. Một số học sinh đã tâm sự với các thầy cô Gia sư tiếng anh tại Trung tâm gia sư Bảo Anh rằng họ không hiểu tại sao học tiếng anh mãi không tiến bộ, học hay quên,..

  [​IMG]

  Tình trạng trên không chỉ xảy ra với một vài học sinh mà là một bộ phận không nhỏ các em. Để có thể học tốt tiếng anh, lấy lại những kiến thức đã bị mất gốc, học bắt kịp với các bạn trên lớp và có một niềm đam mê tiếng anh thực thụ thì trước tiên các em học sinh hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao học tiếng anh lâu nhưng không tiến bộ nhé:

  - Nguyên nhân đầu tiên đó chính là sự ỷ lại vào các trung tâm ôn luyện mà vô tính đánh mất đi sự tự giác trong học tập. Các em bị cuốn vào lịch học dạy đặc tại các trung tâm, cho rằng chỉ cần học những kiến thức ở trung tâm là đủ, không cần ôn luyện thêm ở nhà.

  - Thứ hai, có phương pháp học tiếng anh hoàn toàn sai ngay từ ban đầu. Các em cho rằng, học càng nhiều càng tốt hay lên lịch học dồn, học vẹt, học chống đối để chuẩn bị cho kỳ thi dẫn đến kiến thức không ôn tập được hết, học bài sơ sài, hiểu bài không đúng khiến cho kết quả bài thi không đạt được cao hơn nữa dễ rơi vào trạng thái bị động khi làm bài.

  - Thứ ba, tìm được môi trường học nhưng không phù hợp với bản thân, không phù hợp với năng lực, học bài không hiểu không dám hỏi lại thầy cô, ngại ngùng vì sức học kém hơn bạn bè, “giấu dốt”, sống ngày càng khép kín.

  - Cuối cùng, một phần không nhỏ các em học sinh bị thiếu đi những khoảng thời gian tự học tiếng anh dẫn đến các em không có thời gian tự ôn luyện kiến thức cũ. Hơn nữa, chính bản thân các em cũng không biết được mình đang “hổng” kiến thức ở mảng nào mà chỉ biết học theo phòng trào.

  Từ những nguyên nhân chính kể trên, Gia sư Bảo Anh hy vọng rằng các em học sinh sẽ tìm được định hướng rõ ràng khi học tập môn tiếng anh. Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư giỏi là các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm và các bạn sinh viên chuyên anh đến từ những trường đại học nổi tiếng sẽ có những phương pháp học phù hợp với tùy năng lực của các em học sinh, giúp các em nhanh chóng lấy lại cân bằng với môn học và cố gắng nỗ lực hết mình.

  Hãy liên hệ sớm với Trung tâm gia sư Bảo Anh để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất và chọn lưa được một gia sư tiếng anh phù hợp với con của mình.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://trungtamgiasubaoanh.com/gia-su-phan-tich-nguyen-nhan-hoc-sinh-phat-met-vi-ngoai-ngu