Gia Sư Dạy Toán Văn Anh Lớp 6 7 8 9

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dayhsuytin, 27/9/13.

Lượt xem: 259

 1. dayhsuytin

  dayhsuytin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/13
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  GIA SƯ DẠY TOÁN VĂN ANH LỚP 6,7,8,9
  “ Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai ”– Thật vậy những mầm non của ngày hôm nay sẽ là tương lai của thế giới ngày mai . Chăm sóc cho con em mình là niềm vui và hạnh phúc của các bậc phụ huynh . Phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình sau này sẽ thành đạt ở trong cuộc sống . Ở các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng giáo dục là ưu tiên số 1 cho con em mình Gia sư dạy Toán Văn Anh lớp 6, 7, 8, 9.

  Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu khoa học thì người Việt Nam có óc sáng tạo , sự thông minh và tài năng vượt trội so với các nước khác . Nhận biết được điều đó đa số các bậc phụ huynh đều chú ý chăm sóc , phát triển giáo dục cho các em ngay từ khi còn nhỏ đặc biệt Gia sư dạy kèm Toan , Van , Anh lop 6 , 7 , 8 ,9 là nhu cầu tất yếu .

  Tuy nhiên việc quá trú trọng vào giáo dục đã gây áp lực không nhỏ đến con em mình mà phụ huynh không hề biết . Học ở trường học hiện nay các thầy cô chỉ chạy theo thành tích mà không hề để ý đến chất lượng giảng dạy mặt khác với số lượng lớn học sinh của một lớp thì các thầy cô không thể nào trú trọng đến từng em được . Để khắc phục tình trạng đó Gia sư Toán Văn Anh lớp 6 , 7 , 8 ,9 tại nhà là ưu tiên số 1 hiện nay của các bậc phụ huynh .

  Toán Văn Anh là 3 môn chủ đạo của khối D hiện nay đang được các bậc phụ huynh chú ý nhiều . Trung tâm gia sư Trạng Nguyên với đội ngũ gia su toán, văn, anh 6 , 7 , 8 ,9 , 10 , 11 ,12 chất lượng cao hiện đang là giáo viên của các trường đại học, trung học phổ thông, trung học cơ sở tại tphcm .

  Với kinh nghiệm dày dặn của các giảng viên sẽ truyền đạt cho các em những kiến thức , những cách học , kinh nghiệm học tốt nhất . Ngoài dạy cho các em nắm vững những kiến thức cơ bản ở trường thì gia su còn dạy choi các em những kiến nâng cao bám sát vào thực tế của các đề thi ĐH các khối D . Với việc chuẩn bị kiến thức Toán - Văn - Anh lớp 6 , 7 , 8 ,9thì tỉ lệ đậu ĐH của các em gần như là 100% .

  Còn về phía trung tâm gia sư Trạng Nguyên, chúng tôi cam kết giám sát và quản lý quá trình giảng dạy của gia sư theo tuần, từ đó gửi các báo cáo tháng đến phụ huynh học sinh để khách hàng có thể nắm được rõ sự tiến bộ cũng như những phần học còn yếu của học sinh. Tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa gia, đình gia sư và học sinh.

  Vui Lòng Liên Hệ: 0933422966 - 08.66767627 Thầy Bê - Cô Ánh

  Xin Chân Thành Cảm Ơn !!!
Similar Threads: Dạy Toán
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn khi lái xe Hôm qua, lúc 14:17
Trò chuyện linh tinh Đứt dây chằng chéo trước không hoàn toàn có cần mổ không? 25/6/16
Trò chuyện linh tinh trung tam nào day ke toan tong hop tot nhat tai ha noi 28/5/14
Trò chuyện linh tinh Dạy kèm Toán Hà Nội 6/3/14
Trò chuyện linh tinh day nghe ke toan 26/2/14