1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi dtgssg01, 26/4/14.

Lượt xem: 390

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  với đội ngũ giáo viên đã qua tuyển chọn kĩ càng, cùng với sức trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo chúng tôi nhận dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà. Mỗi thầy cô với ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các khoa chuyên dành cho người nước ngoài như: Khoa Ngôn ngữ học, khoa Tiếng Việt cho Người nước ngoài, Khoa Anh văn, Khoa Văn học…của các trường Đại học lớn như: ĐH Quốc gia , ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sư phạm, . Giáo viên của chúng tôi là những lớp học trò kế cận tiềm năng của các bậc tiền bối về ngôn ngữ học như các thầy: Hoàng Trọng Phiến, Nguyễn Thiện Giáp, Vũ Văn Thi, Đoàn Thiện Thuật, Hoàng Anh Thi…Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người. Việc dạy chữ không khó, cái khó hơn là làm cho học viên cảm thấy bài học hữu ích và có thể vận dụng vào cuộc nói chuyện hàng ngày, đồng thời tạo niềm vui đến lớp cho mỗi học viên. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.
  Chúng tôi nghĩ rằng một giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài giỏi không chỉ dạy tốt mà còn phải truyền cảm hứng cho học viên, làm tăng tinh thần học hỏi về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.
  Cho đến nay chúng tôi đã có hàng chục giáo viên thường trực, hàng trăm cộng tác viên trên khắp cả nước. Mục tiêu của chúng tôi là “Học đi đôi với hành” làm thế nào để mỗi học viên đều có thể giao tiếp được những câu, từ ngữ đơn giản thường dùng khi nói chuyện với người Việt, học viên tự tin khi tham gia giao tiếp là một trong những yêu cầu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giáo viên của mình và các bạn hãy tin vào điều đó.

  Dịch vụ gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài ở tphcm: 0988490409