Hà Nội Gia sư dạy tại nhà khu vực quận Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 18/7/16.

Lượt xem: 30

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Quận Cầu Giấy là một trung tâm lớn nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội và cũng được xem là kinh đô tri thức khi tập trung hàng loạt trường chuyên cấp 2, cấp 3, trường đại học uy tín với bề dày lịch sử lên đến 40-50 năm. Do vậy, nền giáo dục ở khu vực này được chú trọng và quý phụ huynh cũng luôn hướng con học thêm cùng gia sư quận Cầu Giấy các môn để phát triển một cách đồng đều, sáng tạo.

  [​IMG]

  Trước nhịp sống hối hả như hiện nay, thời gian cha mẹ có thể ngồi cùng con trước bàn học ngày càng ít đi. Thay vào đó, giải pháp được đa số các gia đình lựa chọn là tìm trung tâm gia sư giỏi tại nhà kèm cặp cho con em mình bởi những lẽ sau:

  - Các bạn gia sư giỏi Hà Nội thường đến từ các trường đại học như Đại học sư phạm, đại học Quốc Gia, đại học Thương Mại, Báo Chí-Tuyên Truyền...đều là những sinh viên giỏi, từng có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.

  - Anh chị mới tốt nghiệp cấp 3 nên vẫn hiểu rõ tâm sinh lý của các em học sinh, dễ nói chuyện và trao đổi hơn so với cha mẹ.

  - Đôi khi cha mẹ không có phương pháp phù hợp, thay vì giúp con học lại tạo áp lực quá lớn cho con.

  Trước những lý do đó, phụ huynh học sinh thường gọi đến trung tâm Gia sư Bảo Anh để được tư vấn và hỗ trợ trong việc tìm gia sư phù hợp nhất, giàu kinh nghiệm nhất.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh với hơn 10 năm làm ở lĩnh vực giáo dục nên hơn ai hết, chúng tôi hiểu những gì các em học sinh hiện nay còn thiếu. Do vậy, đội ngũ gia sư Quận Cầu Giấy luôn được tuyển chọn và trải qua bài kiểm tra đầu vào khắt khe. Tất cả vì lợi ích và tương lai của con em bạn!

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/gia-su-quan-cau-giay