1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Gia Sư Dạy Lý Giỏi Nhận Kèm Tại Nhà Môn Vật Lý

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi dtgssg01, 29/4/14.

Lượt xem: 257

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Trung tâm gia sư Tphcm chuyên cung ứng gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy môn vật lý các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi tốt nghiệp, đại học khắp quận huyện tại tphcm.
  Trung tâm gia sư tại Tphcm cùng đội ngũ gia sư lý là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường phổ thông, đại học có chất lượng tại tphcm. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tập trung những vấn đề chính, kết hợp lý thuyết quan trọng cùng với cách giải các bài tập thực tế, cho học sinh làm nhiều dạng bài tập trắc nghiệm khác nhau từ đó đưa ra cho học sinh những công thức giải ngắn gọn, giải nhanh, dễ hiểu, dễ áp dụng theo các dạng đề thi mới nhất hiện nay của Bộ giáo dục
  Chúng tôi cam kết với đội ngũ gia sư vật lý sẽ giúp bạn học tốt môn vật lý trong thời gian ngắn nhất và lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh mất gốc nâng cao cho học sinh khá giỏi, kèm sát báo bài cho từng em.
  Ngoài ra trung tâm gia sư còn có gia sư dạy toán, lý, hóa, văn, anh văn... nhận dạy kèm tại nhà học sinh.

  LIÊN HỆ: 0925.640.406