Toàn Quốc Gia Sư Dạy Lớp 1,2,3,4,5 Gia Sư Dạy Lớp 1,2,3,4,5 TPHCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hcmgsgioi, 3/12/13.

Lượt xem: 167

 1. hcmgsgioi

  hcmgsgioi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/13
  Bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  CẦN TÌM GIA SƯ LỚP 1 ,2,3,4,5 TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 1,2,3,4,5 TẠI NHÀ LIÊN HỆ
  0925.640.406 GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM
  Gia sư tiểu học TPHCM chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà. Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về kết quả học tập của con em mình.

  [​IMG]

  Việc dạy gia sư bậc tiểu học đòi hỏi giáo viên ngoài việc giỏi kiến thức chuyên môn thì phải hiểu tâm lý học sinh tiểu học. Trong chương trình tiểu học hiện nay thì cấp 1 là cấp học nặng về kiến thức nhất vì các em còn quá nhỏ mà phải hàng ngày học một khối lượng kiến thức khổng lồ, chính vì vậy nhiều em không theo kịp chương trình trên lớp nên cần có một gia sư dạy tiểu học về kèm cặp thêm tại nhà cho các em nắm vững kiến thức cơ bản. Mặt khác phương pháp giáo dục gia sư cấp tiểu học có nhiều điểm đòi học người dạy các em phải có phương pháp nghiệp vụ sư phạm thì các em mới nắm được bài và hiểu bài nhanh được.

  [​IMG]
  Vì vậy, phụ huynh cần tìm một giáo viên hoặc sinh viên có những phương pháp kỹ năng cần thiết để giúp cho việc học tập của con mình ngày càng tiến bộ hơn. Hiện nay, có nhiều phụ huynh quá bận rộn với trăm công nghìn việc nên không có thời gian dạy dỗ con mình hoặc do sự hạn chế về mặt kiến thức nên phu huynh cần tìm một trung tâm gia sư tiểu học có uy tín để cộng tác vì họ sẽ tuyển chọn, đào tạo và giới thiệu gia sư chất lượng cao cho con bạn.
  [​IMG]

  Trên thực tế để tìm một trung tâm gia sư thì không khó nhưng để tìm được một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao thì rất khó đối với phụ huynh. Do đó phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc của trung tâm đó xem họ có kiểm tra theo dõi học sinh định kỳ hàng tháng hay không ? Gia sư họ tuyển chọn có trải qua thi tuyển về mặt kiến thức hay không ? Các trung tâm gia sư hiện nay có tới 95% chỉ là trung tâm môi giới thôi vì do cạnh tranh nhau về giá cả và khách hàng nên họ giới thiệu gia sư với học phí rất thấp và thật nhanh vì không qua khâu thi tuyển nhưng phần đông là gia sư kém chất lượng. Bạn cần tìm một trung tâm gia sư tiểu học uy tín, chất lượng cao hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có một gia sư dạy tiểu học chất lượng cao.

  Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một gia sư dạy tiểu học chất lượng tốt? Bạn đang lo lắng vì lực học của con em mình? Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư uy tín để trao gửi con em?

  Tại sao không để gia sư dạy tiểu học giúp bạn chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn?

  TẬP THỂ GIA SƯ TIỂU HỌC CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM CHUYÊN DẠY GIA SƯ TẠI NHÀ HỌC SINH TIỂU HỌC TOÁN, TIẾNG VIỆT, VẼ, ANH VĂN, ĐÀN… Ở TPHCM UY TÍN
  Tập thể gia sư tphcm luôn hiểu rằng lứa tuổi tiểu học là những em học sinh vừa mới chập chững bước vào mội trường học tập chính thức, đây là giai đoạn buộc trẻ phải phân biệt rõ ràng đâu là học và đâu là chơi, do trẻ vẫn còn lưu giữ trong đầu những hình ảnh vui chơi của lớp mầm non, những phút giây chơi đùa thoải mái tại gia đình nên trẻ chưa tự nhận biết được giai đoạn nào chơi, giai đoạn nào học.
  Chính vì vậy, vai trò của gia đình hết sức quan trọng trong việc định hướng và tạo động cơ học tập cho các em để tránh tình trạng học sinh vừa mới làm quen mặt chữ mà đã hỏng kiến thức trầm trọng.
  Vai trò của gia đình chính là vai trò của các bậc cha mẹ, phụ huynh cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường để tạo môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất cho trẻ, tuy nhiên, thầy cô không đủ khả năng thể giám sát, theo dõi từng em trong suốt nhiều năm học tại trường nên đã khiến nhiều phụ huynh phải lo lắng và cuối cùng tìm đến các trung tâm gia sư tphcm để được hỗ trợ kịp thời.
  Chúng tôi vừa dạy học vừa là một người bạn, người anh , chị thấu hiểu tâm tư tình cảm của các bé. Đặc biệt dạy khối tiểu học, mẫu giáo cần 1 sự kiên nhẫn cao, chỉ có các gia sư dạy tiểu học của trung tâm khi đã được kiểm tra kỹ về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm tiểu học mới được chúng tôi giao lớp. Vì vậy các bậc PHHS hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng gia sư của chúng tôi
  CHUYÊN:
  * Dạy kèm tại nhà các môn cấp tiểu học, mẫu giáo, mầm non
  * Dạy kèm tiếng anh thiếu nhi cho các bé đang học chương trình anh văn trong trường
  * Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học.
  * Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ …. cho các bé tiểu học
  MỤC TIÊU GIẢNG DẠY:
  * Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
  * Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối lớp.
  * Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
  * Nâng cao cho hs khá giỏi.
  * Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
  * Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.  GIA SU LOP 1

  GIA SU LOP 2

  GIA SU LOP 3

  GIA SU LOP 4

  GIA SU LOP 5


  CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0925.640.406 GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM
Similar Threads: Dạy Lớp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Lớp dạy chăm sóc da spa thực tế nhất Hà Nội 23/2/16
Mua Bán Tổng Hợp Dạy kèm lam bang anh van cho học sinh lớp 8 28/11/15
Mua Bán Tổng Hợp inox 316/ống 2 lớp lưới/ongluondaydien-ống có pasty/khop gian no/khop noi mem 7/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Lịch khai giảng các lớp Tháng 5 / 2014 - TT Dạy nấu ăn EZcooking 24/4/14
Mua Bán Tổng Hợp Giáo Viên Dạy Kèm TOÁN LÝ HÓA LỚP 11 27/12/13