1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư dạy kỹ năng làm bài đọc hiểu trong tiếng Anh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 20/7/16.

Lượt xem: 15

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để làm tốt bài đọc hiểu trong tiếng Anh thì các em cần phải có phương pháp đọc hiểu khoa học vì nếu không có phương pháp thì các em sẽ mất rất nhiều thời gian mà vẫn không trả lời đúng.

  [​IMG]

  Nhiều em học sinh chia sẻ với các gia sư uy tín tại hà nội của trung tâm gia sư Bảo Anh về việc các em sợ làm phần đọc hiểu khi làm bài thi tiếng anh như thế nào. Các em thường làm mò vì không dịch được bài hoặc trả lời một cách rất chung chung, không đúng câu hỏi, không đúng trọng tâm.

  Thực tế việc đọc hiểu yêu cầu các em phải có động lực, một lượng kiến thức nền để lưu giữ các ý tưởng, sự tập trung cao độ và một phương pháp học tốt. Do đó để làm tốt bài đọc hiểu tiếng Anh đòi hỏi các em học sinh phải nâng cao kỹ năng đọc và trau dồi vốn từ vựng.

  Cách đọc hiểu hiệu quả

  Đọc lướt

  Ban đầu các em nên đọc lướt qua bài đọc một lần sau đó tìm những ý chính, chủ yếu tập trung vào các danh từ, động từ và tính từ thể hiện chủ đề bài học. Việc đọc lướt bài như vậy sẽ giúp các em hình dung ra nội dung tương đối của toàn bài đọc.

  Đọc câu hỏi

  Sau khi đọc lướt qua bài một lượt các em nên tìm đến phần câu hỏi xem nội dung mình sẽ phải trả lời là gì. Phần câu hỏi này cũng là một trong những gợi ý quan trọng giúp các em hiểu được nội dung của bài một cách sâu sắc hơn.

  Đoán nghĩa của từ mới

  Không phải em học sinh nào cũng giỏi để có thể dịch hết được bài đọc mà có thể các em sẽ gặp phải nhiều từ mới. Lúc đó các em cần vận dụng khả năng đoán nghĩa từ mới của mình để vận vào bài làm. Các em có thể dựa vào văn cảnh hoặc hình ảnh trong bài nếu có để đoán xem nghĩa của từ đó là gì, từ đó các em có thể trả lời được các câu hỏi hay yêu cầu của bài đọc.

  Đọc và học nhiều từ vựng

  Để giúp cho việc đọc hiểu tiếng anh của mình được hiệu quả các em cần phải nâng cao vốn từ cho mình. Tìm gia sư tại Hà Nội dạy kèm cũng là một giải pháp tốt.Hay liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Anh ngay nhé.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/ky-nang-lam-bai-doc-hieu-trong-tieng-anh-de-dat-diem-cao