1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi giasu1501, 17/7/13.

Lượt xem: 298

 1. giasu1501

  giasu1501 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/6/13
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Gần tới một số kỳ thi rất khó khăn đối với bạn và bạn muốn tìm gấp một gia sư có bề dày đứng lớp, có khả năng chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt?
  Hãy*gọi chúng tôi để chọn lựa gia sư dạy kèm toán lý hóa tại nhà tốt nhất, giỏi nhất, phù hợp nhất cho bạn và gia đình. Hỗ trợ tham mưu 24/24h toàn bộ các ngày trong tuần nhằm đáp ứng các thắc mắc của học trò, phụ huynh để giúp học trò và gia đình yên tâm khi chọn lựa gia sư dạy kèm*toán lý hóa*tại nhà.
  Với hàng ngũ gia sư có kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học hàng đầu tại Tp.HCM như Đại học sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại Thương và nhiều trường trung học*phổ thông*chuyên tại TpHCM sẽ giúp bạn không ngừng tiến bộ và việc học các môn toán lý hóa sẽ trở lên cực kỳ dễ dàng.
  Để học toán lý hóa hiệu quả gia sư dạy kèm môn toán tại trung tâm gia sư TpHCM khuyên bạn:
  - Chú ý các chương trình lớp 10 và 11: Đây là phần khối lượng kiến thức nền tảng về Hình học không gian, Lượng giác và Đại số thường có trong các đề tuyển sinh ĐH mà lớp 12 thì không dạy trực tiếp. thực tiễn cho thấy rất đông thí sinh làm bài kém ở phần các câu hỏi ở nội dung này.
  - Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 12, 11, 10, 9 ….khuyên bạn Ôn bài theo từng chương: Sau khi học mỗi chương trong sách giáo khoa, thí sinh cần làm các dạng bài tập tổng hợp cuối chương để huy động khả năng tư duy liên quan trong việc giải một bài toán.

  Bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm chuyên toán lý hóa lớp 12, 11, 10, 9, 8 ,7, 6 ôn thi đại học, hay ôn luyện thi vào lớp 10 tốt nhất tphcm để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học?
  Bạn muốn tìm gia sư dạy kèm môn toán lý hóa lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6 …ở trung tâm gia sư uy tín nhất tại TpHCM?
  Điện Thoại: 0907.044.895 - 08.3601.9600 (Thầy Nhân - Cô Ngọc)
  Sự quan tâm của quý phụ huynh là thành công của chúng tôi!!!