1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Gia sư dạy kèm tiếng anh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dtnntphcm0, 27/12/13.

Lượt xem: 108

 1. dtnntphcm0

  dtnntphcm0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH giỏi là gia sư có khả năng đưa ra được những bài tập, phương pháp hiệu quả với học sinh. Trung tâm gia sư tại tphcm tự hào là nơi cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Trung tâm gia sư chúng tôi GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH cho tất cả học viên tại tphcm nhận dạy kèm tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh (Toiec, Ielts, toefl) Gia sư dạy kèm Tiếng Anh căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi củng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi. Đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả học sinh theo từng thời gian cụ thể.
  Để được tư vấn miễn phí liên hệ GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH: 0988.490.409 Thầy Thoại

  - Giáo trình dạy theo chủ đề sát thực tế của học viên.
  - Thời gian linh động, do học viên tự sắp xếp
  - Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu, phản xạ nhanh chóng,học chương trình học viên có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc.
  - Học viên học theo nhóm sẽ tiết kiệm được chi phí.
  Bên cạnh đó chúng tôi còn cấp cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi, học sinh các khối lớp, chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp, ôn thi chuyển cấp, ôn thi Tú Tài và luyện thi đại học

  Bạn đang cần một GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH để nâng cao trình độ ngoại ngữ hoặc để cải thiện tốt kỹ năng ngoại ngữ của mình. Từ căn bản đến nâng cao thì GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH cũng sẽ cùng bạn hoặc con em của bạn thực hiện tốt việc đó.

  Cùng với sự tiến bộ của xã hội thì ngày nay, Anh Văn là ngoại ngữ không thể thiếu đối với mọi người, đặc biệt là đối với các học sinh - sinh viên, Anh Văn là môn quan trọng nhất đối với các em, chính vì vậy, để nâng cao trình độ Anh Văn là việc hết sức quan trọng, không chỉ riêng ở Việt Nam, mà đa số tất cả mọi người trên toàn thế giới đều "làm bạn" với môn ngoại ngữ này. GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH.

  Anh Văn không phải là tiếng mẹ đẻ của chúng ta, chính vì thế mà việc học môn ngoại ngữ này là điều hết sức khó khăn và đòi hỏi ở các em phải có sự kiên trì và luôn cho mình những động lực để thúc đẩy việc học Anh Văn.

  Căn bản của môn ngoại ngữ này chúng ta phải nắm bắt thật kỹ càng, vì chúng có tính liên kết với nhau cho đến khi trình độ được nâng cao. Để các em nhanh chóng hòa nhập cùng với môi trường xung quanh mình.

  KHI CẦN GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH LIÊN HỆ: 0988.490.409 THẦY THOẠI