Gia sư Dạy kèm tại nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi giaoducdaiviet, 14/2/14.

Lượt xem: 130

 1. giaoducdaiviet

  giaoducdaiviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/14
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Gia sư Dạy kèm tại nhà
  Thứ sáu - 27/12/2013 08:08
  • [​IMG]
  [​IMG]
  Gia sư Dạy kèm
  GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ Bạn đang cần Tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ? nhưng bạn đang băn khoăn không biết tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ở đâu như thế nào ? và làm sao tìm được Gia sư Dạy kèm tại nhà giỏi ?

  Gia sư Dạy kèm tại nhà


  Bạn đang cần Tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ? nhưng bạn đang băn khoăn không biết tìm Gia sư Dạy kèm tại nhà ở đâu như thế nào ? và làm sao tìm được Gia sư Dạy kèm tại nhà giỏi ?
  Vâng. Thưa Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mếm: Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn được thành lập từ năm 2001 do đội ngũ các Giảng viên của trường ĐH Sư Phạm sáng lập, với đội ngũ Giáo viên, Gia sư Giỏi nhiều kinh nghiệm và phương pháp sư phạm chuyên sâu giúp cho các em học sinh hiểu bài nhanh, yêu thich môn học, lấy nhanh kiến thức cho học sinh yếu, trung binh, củng cố và nâng cao cho học sinh khá, giỏi qua các chuyên đề nâng cao.


  Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn là địa chỉ tin cậy cho các bậc Phụ huynh và các em học sinh tin tưởng về chất lượng Gia sư Dạy kèm tại nhà và chất lượng các Lớp học thêm do Trung tâm Hocgioi.vn tổ chức.
  Trung tâm Hocgioi.vn có đội ngũ Giảng viên các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại ngũ, ĐH Quốc Gia và các thầy, cô giáo ở các trường Amsterdam, Chu Văn An,....trực tiếp giảng dạy các lớp học tập trung và có đội ngũ Gia sư Dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh...nhiều kinh nghiệm để đáp ứng sự tin tưởng của Quý Phụ huynh và các em học sinh.


  Đến với Trung tâm Gia sư Hocgioi.vn chắc chắn Quý Phụ huynh và các em học sinh sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ Giáo viên và Gia sư của Hocgioi.vn

  - Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

  - Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

  - Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

  - Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

  - Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

  - Gia sư dạy thử 1- 2 buổi, có thể đổi Gia sư không mong muốn.

  Hiện nay Hocgioi.vn ngoài việc tổ chức các lớp học thêm, chúng tôi rất tự hào là đơn vị giới thiệu gia sư, lớp dạy kèm tại nhà uy tín cho hầu hết các quý bậc phụ huynh vì được tìm thấy gia sư giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm, bên cạnh cũng là địa chỉ giới thiệu chổ dạy đáng tin cậy của hầu hết các em sinh viên, giáo viên.

  Đây là niềm tự hào và trách nhiệm cao cả của trung tâm Gia sư Hocgioi.vn và để đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý bậc phụ huynh và các em chúng tôi từng bước xây dựng và phát triển trung tâm ngày càng vững mạnh hơn, uy tín.

  Uy tín - Chuyên nghiệp - Chuyên môn Giỏi
  Hocgioi.vn - Niềm tin cho mọi Gia đình  [​IMG]


  Hãy gọi ngay cho Hocgioi.vn để được Gia sư Dạy kèm tại nhà Giỏi nhất .

  [​IMG][​IMG]

  Văn Phòng Công ty Cổ Phần Giáo Dục Đại Việt

  Thầy Đức ( Tổ trưởng tổ Toán phụ trách chuyên môn)


  Thời gian làm việc:
  Từ thứ 2 - Chủ nhật hàng tuần ( trừ ngày lễ, tết)
  Sáng từ 8 giờ - 12 giờ
  Chiều từ 13 giờ 22 giờ

  [​IMG] Điện thoại: (04).85.85.77.53 - (04).629.67.666
  [​IMG] Di động: 0912.81.88.55 - 0915.81.88.55
  [​IMG] Email: giaoducdaiviet@gmail.com - info@hocgioil.vn
  [​IMG] Website: www.hocgioi.vn

  [​IMG]