Toàn Quốc Gia sư dạy kèm tại nhà quận 3 - Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thethitotiu, 28/7/16.

Lượt xem: 12

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  344
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trung Tâm gia sư quận 3 trực thuộc Công ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Thành Đạt được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ sinh viên các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương cơ sở II tại TPHCM, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, . . . Đặc biệt, với sự hổ trợ giáo án, cộng tác giảng dạy của các giáo viên đang đứng lớp tại quận 3 như: Trường tiểu học Kỳ Đồng, Lương Định Của, Nguyễn Thiệt Thuận, THCS Lê Qúi Đôn, Lê Lợi, THPT Lê Qúi Đôn, Lê Thị Hồng Gấm, . . . Chúng tôi thành lập trung tâm với khát khao mang những sinh viên tài năng, nhiệt tình, năng động….đến với các gia đình có nhu cầu cần gia sư tại quận 3.

  Trung tâm gia sư quận 3 chính thức hoạt động từ năm 2005 với phương châm hoạt động : " Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi ". Trải qua hơn 09 năm thành lập, chúng tôi đã có hàng nghìn học sinh đỗ đại học, hàng trăm các anh chị nói thành thạo các thứ tiếng và có được trái tim của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viên, sinh viên cộng tác làm công tác gia sư tphcm tại khu vực quận 3.
  gia su tieu hoc


  [​IMG]
  gia su hoa
  BẢNG GIÁ GIA SƯ

  ĐĂNG KÝ HỌC ĐĂNG KÝ DẠY
  gia su ly

  Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, tập thểgia sư quận 3 chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh. Trung tâm gia sư quận 3 thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho xã hội và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em Quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Cụ thể, Dịch vụ Gia sư chuyên nghiệp do Trung tâm gia sư quận 3 phát triển