1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn cấp THCS tại nhà

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 15/9/16.

Lượt xem: 17

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình môn Ngữ văn cấp THCS đã được biên soạn và cấu trúc lại. Nét cải tiến nhất đáng chú ý ở đây là hướng tích hợp. Có nghĩa là môn Ngữ văn ở THCS không còn phân ra làm 3 môn riêng biệt như cấp Tiểu học là Văn, Tiếng Việt và Tập làm văn nữa mà cả ba môn đó đã hợp nhất thành môn Ngữ văn. Sự hợp nhất này đã mang đến những hiệu quả tính cực như giảm tải, tăng thực hành và gắn bó với đời sống. Đồng thời hướng đi này cũng đặt ra nhiều vấn đề và dẫn đến việc học sinh lúng túng không biết cách học ra sao cho phù hợp với chương trình học tập. Do vậy mà nhiều bậc phụ huynh đã chọn cho con em mình học với gia sư môn văn cấp 2 của Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi.

  [​IMG]

  Đội ngũ gia sư môn Văn cấp 2 trải qua một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt
  Bước 1, là xem xét hồ sơ của những ứng viên đến đăng ký làm gia sư: Hồ sơ này bao gồm có thẻ giáo viên đối với ứng viên là giáo viên, thẻ sinh viên đối với những ứng viên là sinh viên. Chúng tôi chỉ lựa chọn những ứng viên đã từng học tại các trường chuyên khối C và đạt được những thành quả học tập khá, giỏi và xuất sắc. Điều này một phần giúp chúng tôi kiểm định được chất lượng đội ngũ gia sư chuyên nghiệp của mình.

  Bước 2, tham gia bài test năng lực chuyên môn: Để có kết quả kiểm tra chất lượng đội ngũ gia sư môn văn đúng và chính xác hơn chúng tôi đã cho các ứng viên làm các bài test về năng lực chuyên môn. Bài test này sẽ đánh giá khách quan hơn về năng lực của người gia sư.

  Bước 3, kinh nghiệm gia sư: Từ kinh nghiệm ở đây là nói tới việc những ứng viên này đã từng đi làm gia sư chưa? làm nghề gia sư bao lâu rồi? Đương nhiên những người đã làm nghề gia sư lâu năm thì nhất định họ sẽ có năng lực dạy học. Còn những người chưa bao giờ đi làm gia sư mà nó có đạo đức nghề nghiệp hay tâm huyết thì chúng tôi vẫn tạo điều kiện giúp đỡ, bằng cách là trau dồi và tu bổ những kiến thức cần thiết, những nguyên tắc căn bản cho việc dạy học và kết quả dạy học của gia sư sẽ nói lên tất cả. Bởi vì, người gia sư giỏi bên cạnh kinh nghiệm ra còn cần sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tận tâm với nghề nghiệp. Qua một thời gian ngắn thì họ sẽ rèn luyện được những cách thức dạy học hiệu quả nhất cho học sinh của mình.

  Bước 4, đảm bảo nguyên tắc là "mang lại hiệu quả cho người học": Chúng tôi đưa ra yêu cầu này bởi vì có những gia sư thì đi dạy chỉ có mục đích duy nhất là kiếm tiền mà không đoái hoài gì đến chất lượng dạy học của mình. Cho nên chúng tôi sẽ khuyến khích những gia sư đem lại hiệu quả học tập cho học sinh được phản ánh lại qua gia đình học sinh. Nguyên tắc này là kim chỉ nam mà mọi gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi đều phải tuân thủ.

  Với việc tuyển chọn chặt chẽ qua các bước như vậy gia sư môn văn của chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, tâm tư và nguyện vọng của quý phụ huynh và học sinh.

  Điện thoại: 0979.271.260