Hà Nội Gia sư dạy kèm-học sinh có nên học thêm dịp hè

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 27/7/16.

Lượt xem: 20

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có nên cho con đi học thêm vào mùa hè hay không? Đây là một thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh nhất là khi mùa hè đang đến gần. Vậy làm thế nào để biết lựa chọn của mình dành cho con có chính xác hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn liệt kê ra những lợi ích và tác hại của việc cho con học thêm vào mùa hè.
  [​IMG]

  1. Lợi ích của việc cho con học thêm vào kì nghỉ hè

  - Trẻ sẽ được hoàn thiện kiến thức trong năm học

  Trong năm học có rất nhiều những kiến thức khó hiểu và rắc rối thì việc học thêm vào mùa hè sẽ giúp trẻ giải đáp tất cả những thắc mắc đó. Bởi vì trong kì nghỉ hè trẻ có rất nhiều thời gian để học chứ không giống như trong năm học, trẻ phỉa dành thời gian cho tất cả các môn học ở trường.

  - Trẻ được nâng cao kiến thức

  Không chỉ là những kiến thức căn bản, học thêm vào mùa hè sẽ giúp trẻ nâng cao kiến thức. Trong cả một năm học, trẻ đã được dạy những kiến thức nền tảng của các môn học. Thế nên học thêm vào kì nghỉ hè, trẻ có thể nâng cao trình độ các môn học mà trẻ học tốt.

  - Cải thiện các môn học kém

  Vì kiến thức của các môn học từ năm này qua năm khác có liên quan đến nhau nên khi trẻ học yếu một môn học, trẻ thường có xu hướng học yếu từ năm này qua năm khác. Việc học thêm vào mùa hè sẽ giúp trẻ cải thiện được tình trạng này. Trẻ sẽ được học lại môn học mà mình học yếu để có thể theo kịp các bạn. Như vậy đến năm học sau, trẻ có thể học môn học đó một cách bình thường như những học sinh khác rồi.

  - Học trước chương trình

  Trẻ có thể học trước chương trình của năm học mới. Như vậy sau khi kì nghỉ hè kết thúc, dù phải đối mặt với những bài học mới, trẻ không còn cảm thấy bỡ ngỡ. Các bài học đối với trẻ lúc này giống như là ôn lại những gì đã được học trong hè vậy.

  2. Tác hại của việc học thêm vào mùa hè

  - Làm trẻ căng thẳng

  Đúng vậy, trẻ đã vất vả học tập trong cả một năm học rồi. Nếu kì nghỉ hè mà trẻ vẫn phải học thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng trẻ trở nên căng thẳng mệt mỏi. Điều này dẫn đến việc kết quả đi học thêm vào mùa hè không cao, thâm chí vào năm học sau trẻ cũng không có tinh thần để học.

  - Trẻ không có thời gian để thư giãn, tham gia các lớp học năng khiếu, các lớp học kĩ năng sống

  Bên cạnh việc học kiến thức ở trường, có những thứ cũng khá quan trọng với trẻ như kĩ năng sống, phát triển năng khiếu,… Tuy nhiên nếu trẻ học thêm vào mùa hè, trẻ sẽ không còn thời gian để tham gia các lớp học này nữa.

  3. Vậy phụ huynh phải làm gì?

  Vì biết được những lợi ích và tác hại của việc cho con đi học thêm vào mùa hè nên chắc hẳn bạn đang rất bối rối không biết phải làm gì đúng không?

  Có một phương pháp mà rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn đó là cho con học gia sư vào mùa hè. Dịch vụ gia sư sẽ giúp trẻ cũng cố hoàn thiện và nâng cao kiến thức. Không chỉ thế, học cùng gia sư, trẻ sẽ cảm thấy rất thoải mái, không bị áp lực. Học gia sư cũng không chiếm quá nhiều thời gian của trẻ nên phụ huynh có thể cho trẻ tham gia các lớp học khác.

  Nếu phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con, hãy nhanh chóng đến một trung tâm gia sư uy tín nhé. Trung tâm gia sư Bảo Anh chính là một lựa chọn sáng suốt đấy.

  Điện thoại:0979.271.260

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/co-nen-cho-con-hoc-them-vao-mua-he-hay-khong
Similar Threads: dạy kèm-học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Học Hành dạy kèm kế toán thực tế tại nhà Hôm qua, lúc 15:54
Học Hành tìm địa chỉ dạy tin học văn phòng tốt tại hà nội 11/4/17
Học Hành trung tâm dạy autocad uy tín tại hà nội 10/4/17
Học Hành tìm trung tâm dạy kèm kế toán thực tế 9/4/17
Học Hành trung tâm dạy kế toán thực hành tại hà nội 5/4/17