Hà Nội Gia sư chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 22/7/16.

Lượt xem: 31

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cấu trúc đề thi môn tiếng Anh hiện nay là thi theo hình thức trắc nghiệm, các thí sinh sẽ làm bài trong khoảng 90’. Với hình thức thi như thế này đòi hỏi các em phải có kỹ năng làm bài nhanh và chính xác, tránh tình trạng chọn nhầm đáp án mà dẫn đến mất điểm.

  [​IMG]

  Để ôn tập hiệu quả và đạt điểm cao môn tiếng Anh trước tiên các em phải xác định mục tiêu của mình. Khi làm bài hãy đặt mục tiêu cho mình nên làm câu nào trước, câu nào sau, cách lựa chọn đáp án đúng hay cách loại bỏ các phương án sai để tìm ra câu trả lời đúng nhất… Tất cả đòi hỏi ở các em phải có kỹ năng làm bài trắc nghiệm thật tốt.Ngoài ra tìm gia sư dạy kèm cũng là một biện pháp tốt.

  Các làm tốt bài thi trắc nghiệm tiếng anh

  Đọc lướt đề

  Khi nhận được đề bài các em không nên làm ngay mà hãy giành thời gian đọc lướt một lượt đề bài để hình dung ra lượng kiến thức mình cần phải làm sau đó căn chỉnh thời gian để lên kế hoạch làm bài tốt nhất.

  Làm từ dễ đến khó

  Nếu mất quá nhiều thời gian vào làm các câu khó thì các em sẽ không còn thời gian để làm các câu khác nữa, vì vậy câu nào dễ các em sẽ làm trước, câu khó làm sau, như vậy các em sẽ có cơ hội đạt được điểm cao hơn.

  Không nên bỏ trống bất cứ câu nào

  Nếu gặp phải những câu hỏi khó, các em không biết đáp án nào đúng hoặc sai thì các em vẫn nên chọn một đáp án nào đó với hi vọng sẽ đúng. Việc bỏ trống bất cứ câu hỏi nào sẽ khiến các em hoàn toàn mất điểm câu hỏi đó.

  Tô chính xác trong phiếu trắc nghiệm

  Một số em học sinh ẩu đoảng chọn được đáp án đúng rồi nhưng khi tô vào phiếu trắc nhiệm của mình lại tô nhầm sang đáp án khác, điều đó đã khiến các em bị mất điểm vì những lý do lãng xẹt. Vì vậy các em cần chú ý nhìn kỹ câu hỏi và đáp án để chọn thật chính xác.

  Ngay lúc này các em hãy cố gắng ôn tập, học trên lớp với giáo viên, bạn bè hoặc ôn tập cùng gia sư uy tín hà nội… Hãy cố gắng trang bị cho mình một hành trang tốt nhất để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/kinh-nghiem-lam-bai-thi-trac-nghiem-tieng-anh