Giá phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm,cười hở lợi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi NguyenHongVan, 11/12/15.

Lượt xem: 79

 1. NguyenHongVan

  NguyenHongVan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dân gian thường nói "cái răng cái tóc là gốc con người". Tuy nhiên có nhiều người không được may mắn có 1 hàm răng đẹp. Nhưng chúng tôi sẽ giúp các bạn giải tỏa nỗi lo này.

  Nhiều cô gái có phần hàm hô, móm hoặc xương hàm quá lớn thường khiến khuôn mặt trở nên “khó coi”. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại dường như đang là “cứu cánh” cho những gương mặt kiểu này. Ít tai ngờ, chỉ cần một lần thẩm mỹ rất nhẹ nhàng, từ một khuôn mặt có hàm xấu xí bỗng đẹp như các diễn viên nổi tiếng.
  Có nhiều thắc măc giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu?, thẩm mỹ viện chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều chế độ khác nhau

  Hàm móm được hiểu là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm, khớp cắn chéo khi hai hàm khít ở vị trí trung tâm.

  Phẫu thuật hàm móm là các can thiệp trực tiếpvào xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các bất thường về xương hàm mặt là nguyên nhân gây móm. Xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí, được cố định với các nẹp vis.

  [​IMG]

  Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả đã trở nên thông dụng khi sự phát triển của Nha khoa cho ra các biện pháp niềng răng đơn giản và hiệu quả.


  Bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp nhất.