1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giá phẫu thuật hàm móm có cao không

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 12/12/15.

Lượt xem: 101

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi

  Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Thủy, do hàm em bị móm nên phần cằm bị chìa ra ngoài khiến mặt em nhìn có vẻ bị gãy, ăn uống hay phát âm đều gặp khó khăn. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng em biết đến phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW, đây quả thực là một giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục 100% khuyết điểm hàm móm. Em muốn đi phẫu thuật để cải thiện ngoại hình, trung tâm cho em hỏi giá phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu ạ?

  (Ánh Thủy, Long An)

  Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

  Hô móm là khuyết điểm vùng hàm mặt có nguyên nhân do cấu trúc răng hoặc hàm dưới phát triển quá mức khiến phần cằm chìa ra phía trước quá nhiều, gây ảnh hưởng đến ngoại hình và những chức năng cơ bản của khớp cắn như việc nhai nuốt, phát âm.

  [​IMG]

  Thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng khi nhắc đến hô móm, tuy nhiên, sự thực là niềng răng chỉ có thể cải thiện phần nào tình trạng hô móm có nguyên nhân do cấu trúc răng, còn nếu hô móm do hàm thì niềng răng hoàn toàn vô tác dụng.

  >>Phẫu thuật hàm móm: http://goo.gl/5SvFwu

  Tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

  + Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  + Nếu cắt BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy) thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

  >>Chữa cười hở lợi: http://goo.gl/ZVsV9X

  + Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Nhưng trường hợp móm nặng một phần do xương hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt hàm trên Lefort đưa hàm trên ra ngoài, khiến khớp cắn khít nhau và tạo nét hài hòa cho toàn khuôn mặt.

  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW như sau:

  + An toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm chuyển giao 100% từ Hàn Quốc

  + Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

  + Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

  + Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

  + Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.