Toàn Quốc Giá nhà tiếp tục linh tay đi lên trong tháng ba

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhkhoionetrant, 8/5/14.

Lượt xem: 103

 1. minhkhoionetrant

  minhkhoionetrant Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Giá nhà tiếp tục leo lên ổn định của họ trở lên trong tháng Ba và đang trợ giúp uốn doanh số bán nhà trong mùa mua xuân năm nay , theo một ít từ công ty phân tách CoreLogic .

  Với mức tăng 11,1 phần trăm tháng ba so với tháng cùng kỳ năm trước , giá nhà giờ tăng so với năm trước trong 25 tháng liên tiếp, linh tây vắng cho biết . Giá tăng 1,4 phần trăm từ tháng Hai.

  Hàng tồn kho thấp , can ho linh tay tín dụng thắt chặt và điều kiện giá cao giúp giữ cho khối lượng giao tiếp thấp, cung cấp dấu hiệu cho thấy mùa mua xuân có thể là chậm chạp trong năm nay.


  [​IMG]
  Giá nhà nối linh tay đi lên trong tháng ba, gia nha tiep tuc di len trong thang ba, linh tây, giá nhà, giá nhà đất.

  " Dữ liệu Tháng ba can ho linh tay trên doanh số bán hàng mới và hiện tại nhà là yếu hơn so với dự định ​​và là một duyên do cho mối quan tâm như chúng ta bước vào mùa mua xuân ", Mark Fleming , kinh tế trưởng cho biết , trong một tuyên bố .

  Anthony Hull, giám đốc tài chính của Realogy , cũng lưu ý rằng doanh số bán nhà trong mùa mua mùa xuân tuồng như sẵn sàng để được thấp hơn dự định ​​trong mỏng thu nhập quý đầu tiên của công ty.

  Trong tháng ba, chỉ Arkansas ra của toàn bộ các tiểu bang Hoa Kỳ sụt giảm ( giảm 0,3 phần trăm) so với năm năm giá nhà của nó . Giá nhà ở Colorado , Washington, DC , North Dakota , can ho linh tay South Dakota , Texas và Wyoming hết thảy đã vượt qua mức cao trước đó trong tháng Ba.
  Khi nhà thống khổ được loại trừ , giá nhà đã tăng 9,5 phần trăm năm so với năm vào tháng Ba.

  Năm tiểu bang mà thấy sự đánh giá cao giá nhà lớn nhất (bao gồm cả doanh thu thống khổ ) vào tháng Ba là: California (17,2 phần trăm) , Nevada ( 15,5 phần trăm) , Georgia (12,4 phần trăm) , Hawaii ( 12,3 phần trăm) và Oregon ( 12,2 phần trăm) .

  Năm tiểu bang mà thấy sự đánh giá cao giá nhà lớn nhất (không bao gồm doanh số bán hàng thống khổ ) can ho linh tay vào tháng Ba là: California (13,2 phần trăm) , Nevada ( 11,8 phần trăm) , Florida ( 10,9 phần trăm) , Maine ( 10,6 phần trăm) và Hawaii ( 10,6 phần trăm) .