Toàn Quốc Giá nhà tăng liên tiếp trong tháng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi maitamonek, 26/3/14.

Lượt xem: 107

 1. maitamonek

  maitamonek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Giá nhà ở một gia đình Mỹ tăng trong tháng Giêng và hơi vượt ngoài mong chờ , một cuộc khảo sát theo dõi chặt đẹp cho biết.

  Chỉ số S & P / Case-Shiller căn hộ linh tây chỉ số tổng hợp của 20 khu vực thành phố tăng 0,8 phần trăm trong tháng trên cơ sở điều chỉnh theo mùa . Một cuộc dò hỏi của Reuters nhà kinh tế đã dự báo tăng 0,7 phần trăm .

  "Sự hồi phục nhà ở có thể đã tạm nghỉ do thời tiết lạnh, căn hộ linh tây '' David Blitzer , chủ toạ của ủy ban chỉ số S & P tại chỉ số Dow Jones chỉ số , nói tới 0,1 phần trăm giảm giá trên cơ sở không điều chỉnh theo mùa nói.

  [​IMG]

  Giá nhà tăng liên tục trong tháng, gia nha tang lien tiep trong thang, giá nhà tăng, giá nha, giá nhà đất.

  "Từ tận đáy vào năm 2012 , giá cả tăng 23 phần trăm và thị trường nhà đất đang có dấu hiệu di chuyển lên phía trước với tăng giá bình thường '' .

  Giá trong 20 thành thị tăng 13,2 phần trăm năm so với năm , chỉ tã lót của những kỳ vọng cho 13,3 phần trăm .

  Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, căn hộ linh tây Robert Shiller , chỉ số của đồng sáng lập và là một giáo sư kinh tế tại Đại học Yale , đặc trưng tăng trưởng tháng Giêng là " tốt", nhưng cảnh báo rằng tăng giá nhà đã chậm dần . Toàn thị trường dường như làm suy yếu , Shiller cho biết , cho thấy sự gia tăng gần đây có thể do hoạt động đầu cơ.
  "Tôi lo ngại rằng [ thị trường nhà đất ] sẽ làm suy yếu hơn bởi vì tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư trên thị trường, " Shiller cho biết " Squawk trên đường , " và thêm rằng " họ biết có đà trong giá nhà , " gọi gần đây tăng giá " quyến rũ ".

  Shiller nói thêm: " hiện thời, can ho linh tay bạn đã biết, nó có thể không kéo dài và các nhà đầu tư có thể được phai. "
Similar Threads: Giá nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Đất nền Nhà Bè giá rẻ phù hợp với kinh tế của bạn Hôm nay lúc 15:57
Nhà Đất - Bất Động Sản Giá nhà ở Úc năm 2017 sẽ thay đổi thế nào? Thứ tư lúc 17:59
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ An Gia Skyline quận 7- Đã cất nóc chuẩn bị giao nhà. Chỉ trả trước 190 triệu Thứ hai lúc 17:09
Nhà Đất - Bất Động Sản 0965126415 Cho thuê phòng học giá rẻ nhất Hà Nội 6/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản 0965126415 Cho thuê phòng học giá rẻ nhất Hà Nội 3/3/17