1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giá nhà tăng liên tiếp trong tháng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi maitamonek, 26/3/14.

Lượt xem: 101

 1. maitamonek

  maitamonek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Giá nhà ở một gia đình Mỹ tăng trong tháng Giêng và hơi vượt ngoài mong chờ , một cuộc khảo sát theo dõi chặt đẹp cho biết.

  Chỉ số S & P / Case-Shiller căn hộ linh tây chỉ số tổng hợp của 20 khu vực thành phố tăng 0,8 phần trăm trong tháng trên cơ sở điều chỉnh theo mùa . Một cuộc dò hỏi của Reuters nhà kinh tế đã dự báo tăng 0,7 phần trăm .

  "Sự hồi phục nhà ở có thể đã tạm nghỉ do thời tiết lạnh, căn hộ linh tây '' David Blitzer , chủ toạ của ủy ban chỉ số S & P tại chỉ số Dow Jones chỉ số , nói tới 0,1 phần trăm giảm giá trên cơ sở không điều chỉnh theo mùa nói.

  [​IMG]

  Giá nhà tăng liên tục trong tháng, gia nha tang lien tiep trong thang, giá nhà tăng, giá nha, giá nhà đất.

  "Từ tận đáy vào năm 2012 , giá cả tăng 23 phần trăm và thị trường nhà đất đang có dấu hiệu di chuyển lên phía trước với tăng giá bình thường '' .

  Giá trong 20 thành thị tăng 13,2 phần trăm năm so với năm , chỉ tã lót của những kỳ vọng cho 13,3 phần trăm .

  Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, căn hộ linh tây Robert Shiller , chỉ số của đồng sáng lập và là một giáo sư kinh tế tại Đại học Yale , đặc trưng tăng trưởng tháng Giêng là " tốt", nhưng cảnh báo rằng tăng giá nhà đã chậm dần . Toàn thị trường dường như làm suy yếu , Shiller cho biết , cho thấy sự gia tăng gần đây có thể do hoạt động đầu cơ.
  "Tôi lo ngại rằng [ thị trường nhà đất ] sẽ làm suy yếu hơn bởi vì tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư trên thị trường, " Shiller cho biết " Squawk trên đường , " và thêm rằng " họ biết có đà trong giá nhà , " gọi gần đây tăng giá " quyến rũ ".

  Shiller nói thêm: " hiện thời, can ho linh tay bạn đã biết, nó có thể không kéo dài và các nhà đầu tư có thể được phai. "
Similar Threads: Giá nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhà 3 tầng đường Lê Văn Lương, cạnh khu đô thị Đô Nghĩa, Nam Cường, giá 1,25 tỷ Hôm qua, lúc 00:57
Nhà Đất - Bất Động Sản (Bán suất Ngoại Giao) Nhà 3 tầng giáp khu đô thị Phú Lương Hà Đông giá 1,35 tỷ Thứ tư lúc 00:57
Nhà Đất - Bất Động Sản Đại Gia Trương Mỹ Lan dự tính rót 8.000 tỷ xây tháp cao nhất trên đường Nguyễn Huệ Thứ hai lúc 14:41
Nhà Đất - Bất Động Sản Cao ốc The avila 2 có phải là căn hộ giá rẻ nhất hiện nay không? 12/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư 110 Cầu Giấy 10/2/17