1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giá nhà tăng do thiếu nguồn cung tại New Zeland

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thoibaodiaoc, 20/6/16.

Lượt xem: 20

 1. thoibaodiaoc

  thoibaodiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  131
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giá nhà và khối lượng giao dịch tăng ở New Zealand xuất phát từ việc thiếu nguồn cung thường xuyên. Goldmark Premier Quận 1

  Báo cáo mới đây của Tổ chức Bất động sản New Zealand, khối lượng giao dịch BĐS đã đạt cấp độ mới và giá nhà phổ biến đạt mức cao kỷ lục trên khắp New Zealand.

  Giá tăng phổ biến được ghi nhận ở Waikato, Taranaki, Canterbury và Otago. Báo cáo cũng giải thích rằng hiệu ứng tăng giá diễn ra xung quanh New Zealand và tăng mạnh hơn ở những vùng mà tình trạng thiếu nguồn cung thường xuyên đã diễn ra.

  [​IMG]
  Giá nhà tại New Zealand tăng do thiếu nguồn cung

  Trên cơ sở điều chỉnh giá theo mùa, số lượng nhà được bán trong tháng 4/2016 đã tăng 12,8% so với tháng 3, điều này chỉ ra rằng sự giảm khối lượng giao dịch được dự kiến giữa tháng 3 và 4 đã nhỏ hơn bình thường. So sánh với tháng 4/2015, tất cả các khu vực đều ghi nhận khối lượng giao dịch tăng. Can ho Goldmark Premier

  Bên cạnh đó nguồn cung sẵn có đã giảm 1/3 trong 12 tháng qua, một số khu vực nguồn cung giảm hơn một nửa.

  Mức giá nhà phổ biến trên toàn quốc là 490.000 USD trong tháng 4 và tăng 35.000 USD hay 7,7% so với tháng 4/2015 và giảm 1% so với tháng 3. Ngoại trừ ảnh hưởng của khu vực Auckland, mức giá phổ biến trên cả nước tăng 29.000-382.000 USD so với tháng 4/2015.

  Giám đốc điều hành REINZ, Colleen Milne cho biết các dữ liệu trong tháng 4 khẳng định sự tăng trưởng của thị trường BĐS New Zealand, được thúc đẩy bởi sự thiếu hụt nguồn cung.

  Các nhà đầu tư ngoài Auckland đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư BĐS để cải thiện hiệu suất bán hàng so với các khoản tiền gửi ngân hàng. Người mua đầu tiên cũng đang tận dụng mức lãi suất thế chấp thấp, gây áp lực về số lượng các thuộc tính BĐS hiện có. Du an Goldmark Premier
Similar Threads: Giá nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Chúng tôi cần bán nhà liền kề tại Quang Lãm, Phú Lãm, Hà Đông giá chỉ 1,23 Tỷ Thứ hai lúc 00:41
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án nào có chất lượng thi công tốt nhất quận Cầu Giấy hiện nay? Thứ sáu lúc 16:08
Nhà Đất - Bất Động Sản Thiết kế cảnh quan chung cư đẹp nhất quận Cầu Giấy 11/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho thuê chung cư Hacinco 85 Lê Văn Lương giá tốt nhất thị trường 3/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Gia đình cần bán gấp nhà 3 tầng phân lô phố Xốm, Hà Đông 1,23 tỷ 31/12/16