Giá nhà có thể can ho parcspring không tăng lên ngay lập tức

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi giahanoneh, 21/5/14.

Lượt xem: 104

 1. giahanoneh

  giahanoneh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Trong khi các thị trường chứng khoán, giới doanh nghiệp và một phần đông của người dân của sơn hà đang cử hành phán quyết cuộc bầu cử , 45 tuổi Shailesh Singh, tổng giám đốc ở Delhi , can ho parcspring là một người đàn ông lo lắng. Singh đã được săn bắn cho một căn hộ trong vùng Thủ đô Quốc gia ( NCR) trong sáu tháng qua nhưng đã chẳng thể không ở trên một . Bây giờ anh sợ rằng trong sự phấn tạo ra bởi chiến thắng quyết định của Đảng Bharatiya Janata của (BJP ) , giá bất động sản có thể bắt đầu tăng trở lại , thực hành mua hàng của mình đắt tiền hơn.
  vì sao giá cả sẽ không di chuyển lên

  lo âu của Singh có thể là quá sớm . can ho parcspring Các chuyên gia bất động sản đang cho rằng trong khi có thể có một số tăng hưng phấn hướng trong giao tiếp và tăng biên giá , điều này sẽ tiêu tán sớm. " Nó sẽ mất một tháng 12 -lẻ trước khi giá bắt đầu tăng lên trong ngành. Và điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu chính phủ mới có một thành công trong sáu tháng đầu tiên và các sáng kiến ​​của mình đưa nền kinh tế trên một con đường tăng trưởng cao hơn ", Anshul Jain , giám đốc điều hành , DTZ Ấn Độ cho biết.
  [​IMG]
  Giá nhà có thể can ho parcspring không tăng lên ngay lập tức, gia nha co the can ho parcspring khong tang len ngay lap tuc, căn hộ parcspring, giá nhà, giá căn hộ.

  Một lý do tại sao giá có thể không tăng lên ngay thức thì là họ đã rất cao ở hầu hết các đô thị lớn lớn. Suy thoái kinh tế đã có tác động trên các phiên bản lương, và do đó sức mua mua thành phố . " Hoạt động kinh tế đã nhận và sức mua có tăng lên trước khi chúng ta thấy nhu cầu nhiều hơn trong lĩnh vực nhà ở, " tùng san Anshuman , chủ toạ và tổng giám đốc , Nam Á, CB Richard Ellis nói. Lãi suất cao là ngăn chặn khác. " Trong ngày mai gần , chính phủ mới có thể không lãi suất xuống, đặc biệt là với lạm phát kiềm chế cao , " Tạp chí cho biết thêm .
  cách tân khôn cùng cần thiết
  Trong khi chính phủ mới chẳng thể một kỹ sư bình phục mau chóng của khu vực bất động sản , có thể mất một vài bước mà sẽ có tác động có ích trong trung và dài hạn . Một , nó có thể đẩy nhanh quá trình cấp giấy chấp nhận cho các dự án bất động sản. " can ho parcspring Chúng tôi hy vọng chính phủ mới có hiệu quả hơn trong việc cấp phê chuẩn các dự án bất động sản, " Lalit Kumar Jain , Chủ tịch , Tổng Liên đoàn Hiệp hội Bất động sản phát triển "của Ấn Độ nói. Phát triển ca cẩm rằng các nhà chức trách cũng nên được thực hiện trách nhiệm không chấp nhận cấp kịp thời. Nhưng hãy nhớ rằng kể từ khi bất động sản là một chủ đề nhà nước , chính quyền trung ương ở tốt nhất có thể tạo ra một mô hình thực hành tốt nhất để cung cấp thông quan nhanh hơn và thuyết phục chính quyền tiểu bang để ứng dụng nó.
  Chính phủ mới cũng cần phải được quy định bất động sản và phát triển chuẩn y Bill . " Bằng cách làm cho các nhà phát triển có trách nhiệm hơn , Bill sẽ làm sống lại niềm tin trong lĩnh vực này . tin tưởng.# thấp trong khả năng và ý định phát triển " để cung cấp một sản phẩm chất lượng về thời gian là một trong những lý do vì sao người mua đang ở cách xa ", Sanjay Sharma, Giám đốc quản lý , Qubrex , công ty tham vấn bất động sản Gurgaon dựa trên nói. Tuy nhiên , một số quy định hà khắc hơn của dự thảo Luật cần được sửa đổi. hiện giờ nó nói rằng nếu một nhà phát triển không tuân lề luật cố định , ông có thể bị bắt giam . Các chuyên gia cảm thấy rằng nó sẽ là khôn ngoan hơn để trị tù kinh tế với một hình phạt hơn là coi nó như là một tội hình sự.
  Sự suy giảm doanh số bán hàng đã gây ra một cuộc khủng hoảng tiền mặt nghiêm trọng giữa các nhà phát triển , parcspring quan 2 buộc họ phải vay từ công ty tài chính phi ngân hàng, người chơi cổ phần tư nhân và cho vay tư nhân với lãi suất cao , do đó làm cho nhà ở đắt tiền hơn. "Dòng chảy Quỹ bất động sản của các ngân hàng và các tổ chức tài chính nhà ở cần phải cải thiện ", Kumar nói . Điều này sẽ chỉ xảy ra nếu RBI thư giãn các định mức trích lập ngừa và mũ ứng dụng cho vay bất động sản .
  Hội đồng quản trị của Ấn Độ chứng khoán đã ban bố dự thảo Sebi quy định , năm 2013. " Làm một thực tế sẽ làm cho quỹ hơn sẵn để người chơi ", Jain của cho biết. Chính phủ mới cần phải cung cấp cho các miễn giảm thuế cấp thiết để tại sớm nhất.
  khêu gợi thuế
  một vài lợi. về thuế sẽ cung cấp một khêu gợi tức tốc đối với ngành bất động sản. Chính phủ UPA đã cho phép khấu trừ thuế bổ sung ` 1 lakh cho người tham dự một khoản vay mua nhà lên đến 25 ` lakh . lợi ích này, tuy nhiên , quá hạn trên ngày 31 tháng 3 năm 2014 . ngoại giả, can ho parcspring chính phủ đã giới thiệu việc cung cấp các khấu trừ thuế tại nguồn ở mức 1% chuyển nhượng bất động sản có giá ` 50 lakh hoặc nhiều hơn. "mở mang việc khấu trừ thuế thêm một năm nữa và đánh thuế TDS về tài sản có giá ` 1 triệu rupee hoặc nhiều hơn sẽ cung cấp tức thời khêu gợi cho ngành, " Sachin Sandhir , giám đốc điều hành , RICS , Nam Á cho biết.
  đẩy cơ sở hạ tầng
  Chính phủ mới có thể cung cấp một khêu gợi gián tiếp nhưng mạnh mẽ cho lĩnh vực bất động sản bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng thị thành. "Cung cấp cơ sở hạ tầng thành phố sẽ phát hành thêm đất để phát triển bất động sản, tăng nguồn cung , và do đó giúp giá mát mẻ trong các thành thị lớn , " tập san cho biết.
  Bạn nên làm gì ?

  Nếu , như Singh, bạn cũng đang săn bắn cho một tài sản, cuộc tổng tuyển cử và thành lập chính phủ mới tại trung tâm không đổi thay tình hình nhiều cho bạn trong ngày mai gần. Không giống như thị trường chứng khoán , trong đó có chất lỏng và nhanh nhẹn, can ho parcspring một sự thay đổi trong thị trường bất động sản cần có thời gian . thành thử, nối tầm chăm chỉ và không bị mất ngủ vì giá cả tăng cao ngay lập tức.
  Nguồn: Thời báo Kinh tế
Similar Threads: Giá nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh 35 triệu bảng, cái giá cho tiền vệ kiến tạo hàng đầu NHA Thứ năm lúc 15:02
Trò chuyện linh tinh Làm sao để bạn có thể bảo vệ giầy dép hiệu quả nhất Thứ năm lúc 09:34
Trò chuyện linh tinh Gia đình nhà trai sẽ chuẩn bị y phục cưới Thứ năm lúc 09:29
Trò chuyện linh tinh Thi công nhà phố giá rẻ chất lượng 17/4/17
Trò chuyện linh tinh Nhận thi công lắp đặt giàn phơi thông minh tại hà nội 5/4/17