Toàn Quốc Giá nhà can ho linh tay vẫn gia tăng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhkhoionetrant, 3/6/14.

Lượt xem: 110

 1. minhkhoionetrant

  minhkhoionetrant Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  giá như nhà ở Mỹ vẫn trên khuynh hướng đi lên vào đầu năm 2014, như một sự bình phục chậm từ bức tượng bán thân đã dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chính vẫn tiếp kiến.
  Trong ba tháng đầu năm, giá đã tăng 10,3% hàng năm , theo thưa của S & P / Case-Shiller . Trong tháng ba, một chỉ số của 20 thị trường nhà ở lớn đã đạt được 12,4 % so với năm trước.
  ích lợi so với năm năm có khả năng vừa phải, can ho linh tay theo Stan Humphries, kinh tế gia trưởng, bởi vì mức ví hiện tại đang được so sánh với tháng khi nhiều thị trường là tại hoặc gần đáy sau bức tượng bán thân của họ. So sánh tới sẽ chống lại giá ít bị trầm cảm .
  [​IMG]
  giá nhà can ho linh tay vẫn gia tăng, gia nha can ho linh tay van gia tang, giá nhà, giá nhà đất, căn hộ linh tây, giá như nhà tăng.

  Có một số nguyên tố khác có tiếp chuyện tăng giá như , can ho linh tay tuy nhiên , bao gồm cả lãi suất thế chấp thấp bất thường và số lượng sút giảm của nhà bị tịch thâu và bán hàng ngắn trên thị trường, trong đó có khuynh hướng bán cho ít hơn. Những nguyên tố này sẽ mất thời gian để biến mất.
  "Chúng tôi vẫn còn nhiều năm nữa thị trường nhà ở hướng hoàn toàn bằng nguyên tắc cơ bản như tăng trưởng thu nhập và hình thành hộ gia đình tăng lên", Humphries nói.
  giá vẫn còn khoảng 18 % so với đỉnh cao của họ, mà đã đạt được trong mùa hè năm 2006 .
  thiên hướng trong thị trường nhà ở đã được pha trộn , với một thư bị trả lại cho nhà ở bắt đầu vào tháng Tư và tốt hơn doanh số bán nhà mới . can ho linh tay Người mua đã có thể tận dụng lợi thế của thế chấp lãi suất rất thấp, nhưng bảo đảm tiền vay chặt vẫn giữ nhiều người mua nhà tiềm năng ra khỏi thị trường .
  mặc dầu tăng giá đã duyệt, sờ soạng các thành thị trong số 20 thị thành được ghi nhận tăng so với năm trước , do Las Vegas 21,2 % . giá như ở San Francisco , San Diego và Los Angeles cũng tăng nhanh hơn so với nhàng nhàng .
  Trên cơ sở hàng tháng , New York là đô thị duy nhất có giảm trong tháng Ba .
  Tăng giá sẽ có tác động hăng hái đối với người đi vay thế chấp, theo Bill Banfield , phó chủ toạ Quicken Loans .
  "Trong khi sự tăng giá nhà đang chậm lại, chủ nhà đã đạt được vẫn còn một số lượng đáng kể vốn chủ sở hữu trong năm qua ", ông nói .
  Điều đó sẽ đẩy một số trong số 9 triệu người vay người vẫn còn dưới nước cho vay của họ , can ho linh tay do hơn nhà của họ có giá trị , trên mặt nước lần trước nhất trong năm. Điều đó sẽ làm cho họ ít có khả năng bị mất nhà cửa của họ để trưng thu nhà và giúp bình ổn ví .