1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gía nâng mũi không phẩu thuật filler

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 27/4/16.

Lượt xem: 30

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  164
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giá nâng mũi không phẩu thuật hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu làm đầy mà bạn sử dụng và liều lượng tiêm vô mà có những chi phí khác nhau. Với mỗi loại nguyên liệu làm đầy, giá thành cũng khác nhau nên giá của các thủ pháp nâng mũi không giải phẫu tại mỗi thẩm mỹ viện cũng khác nhau. Mặt khác dù cùng dung một loại chất liệu độn nhưng mỗi chi phí lại khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
  Tại trung tâm phẫu thuật làm đẹp Hàn Quốc có hàng ngũ y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị , công nghệ tối tân đảm bảo mang lại biện pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách một cánh mũi thanh tú đẹp hoàn hảo.


  [​IMG]


  Cách nâng mũi S line 3D
  – Đối với mũi mới: giải phẫu được thực hiện dưới gây mê và thủ thuât mổ hở. Bác sỹ thực hiện lấy sụn vách ngăn dùng để chống và kéo dài song mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có tính cong , thế nên sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Như vậy , đầu mũi và trụ mũi toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ ,lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi bình thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với liệu pháp điều trị nâng mũi S line này , hình dạng đầu mũi của bạn sẽ thon dài do chống đứng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình tam giác. Đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi , tế bào không bị ảnh hưởng nên sẽ sử dụng sụn nhân tạo ( nguyên liệuđộn được FDA chứng nhận ) để kiến tạo sóng mũi theo phương pháp nâng mũi S line.
  – Đối với mũi bị hư do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng , đầu mũi to , bóng đỏ , lộ sóng mũi , đầu mũi bị thủng , lỗ mũi không đều , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … ta phải tái dựng lại kiến trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tái lập trụ mũi để kéo dài và đẩy cao đầu mũi theo giải pháp nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì thầy thuốc sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi đem lại chiếc mũi đẹp như ý


  [​IMG]


  – Đối với mũi bị hỏng do sửa nhiều lần tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần phẫu thuật trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân hình bạn để tạo lập trụ mũi , đẩy cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.
  – Đối với đầu mũi bị hỏng nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: thầy thuốc sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi , thay thếvị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

  –Một số trường hợp bạn bị không tương thích với sóng nhân tạo: Thì sẽ được lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng dáng mũi bằng sụn tự thân theo phương pháp nâng mũi S line cấu trúc.
Similar Threads: Gía nâng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mercedes GLE 400 Exclusive bất động sản cho gia đình năng động 26/11/16
Trò chuyện linh tinh Lenovo Thinkpad E460: Tính năng vượt trội, mức giá hấp dẫn 15/11/16
Trò chuyện linh tinh giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng ngày 30/01/2017 10/11/16
Trò chuyện linh tinh Giá vé máy bay 1 chiều đi Đà Nẵng 10/11/16
Trò chuyện linh tinh Học tiếng Nga nâng cao 100% giáo viên người bản xứ 7/11/16