Toàn Quốc Giá đồng hồ hiệu Tissot có gì đáng chú ý?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi lyl204, 23/6/16.

Lượt xem: 26

 1. lyl204

  lyl204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian gần đây có nhiều bạn khi tìm hiểu về đồng hồ Tissot có xem thêm qua giá của chính nó trên một số website thì thấy cùng một sản phẩm nhưng ở mỗi trang web, mỗi công ty lại có giá không giống nhau nên mới inbox hỏi mình. Mình xin giải đáp chung với tất cả mọi người là việc khác nhau về giá của cùng một chiếc đồng hồ đấy là không có gì lạ, với một số chi tiết sau đây, chắc hẳn bạn sẽ biết được vì sao mình lại nói thế.

  Đầu tiên, giá cả đồng hồ Tissot automatic giữa các đơn vị khác nhau là do chi phí của họ không giống nhau. Những chi phí đầu vào này gồm có chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí nhập khẩu, chi phí bán hàng.... Với mỗi công ty thì các khoản này là không giống nhau nên họ phải cân nhắc về giá bán sao cho đủ bù được các chi phí đó cũng là điều dễ hiểu.

  Một điểm nữa dẫn đến sự khác nhau về giá đồng hồ Tissot Thụy Sỹ giữa các nhà phân phối chính là chính sách chăm sóc khách hàng sau mua hàng của họ. Với những nhà cung cấp mà có chính sách sửa chữa, bảo hành chất lượng hơn thì chắc chắn giá của họ sẽ đắt hơn để bù vao các chi phí bảo hành đó.

  Giá bán chênh lệch, một phần nhỏ cũng là do mục tiêu lợi nhuận của các doanh nghiệp đó là không giống nhau. Với một đơn vị bán đồng hồ hiệu Tissot Thụy Sỹ, việc muốn tăng thêm lợi nhuận thì ngoài tăng doanh số, họ có thể tăng giá bán, đây cũng là một tiêu chí nhỏ nhưng không phải là không có.

  Và yếu tố thứ 3 và cũng là tiêu chí quan trọng nhất gây ra sự khác biệt lớn về giá đó chính là chất lượng. Những chiếc đồng hồ Tissot có giá thấp hơn so với thị trường thì rất dễ có khả năng đấy là những chiếc đồng hồ kém chất lượng. Bởi vậy bạn cũng nên cẩn trọng với những shop này. Giá giữa các công ty có thể khác nhau, nhưng mức độ khác nhau sẽ không nhiều, các bạn nên nhớ kỹ điều đấy.

  Trên đây là một vài luận điểm mà mình chỉ ra cho các bạn, có thể còn nhiều nguyên nhân khác nữa nên bạn có thể thêm vào giúp mình nhé.
Similar Threads: Giá đồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Bán đồng hồ michael kors MK8184 giá rẻ 7/3/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức 2 lý do quan trọng nên mua đồng hồ đeo nam giá rẻ 7/3/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Lãng mạng trong thế giới của các mẫu đồng hồ Casio giá rẻ nhất 25/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đồng hồ Skagen nữ xách tay giá bao nhiêu 18/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Phân biệt đồng hồ fake 1, fake 2 đơn giản 16/2/17