Toàn Quốc Giá cuốn là gì và nên chọn mua giá cuốn chỗ nào

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mrtrong178, 22/7/16.

Lượt xem: 35

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  250
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  sử dụng và bảo quảng giá cuốn đúng cách

  Giá cuốn là một sản phẩm được dùng để phục vụ mụ đích quảng cáo, tiếp cận quý khách một cách nhanh nhất tại các khoảng không nhỏ hẹp hoặc khoảng không quý phái đều được, vì sự linh động như vậy nên nó rất được nhiều người ưa thích.

  Để dùng giá cuốn hiệu quả thì bạn cần chú ý đến nội dung poster, banner được treo trên giá cuốn và khu vực đặt giá cuốn. Bạn không thể tiếp xúc quý khách tốt nếu như hình ảnh quảng cáo được treo trên giá không lôi cuốn, không truyền đạt được nội dung tới quý khách. Tương tự như vậy dù hình ảnh tốt nhưng đặt không đúng vị trí tầm mắt người nhìn, hoặc đặt ở những địa điểm có ít người qua lại thì đều ảnh hưởng tới kết quả của nó.

  [​IMG]

  Chính Bởi vậy khi bạn muốn dùng giá cuốn thì việc đầu tiên bạn nên làm là xác định được đích đến, đối tượng của mình cần hướng tới từ đó lên nội dung hình ảnh poster và tìm khu vực thích hợp để đặt giá cuốn là tốt nhất tránh trường hợp đối tượng của bạn ở nơi này bạn lại đặt giá cuốn ở nơi khác.

  Bảo quản giá cuốn

  • Để tuổi thọ giá cuốn được nâng cao thì khi dùng bạn cần chú ý đến một vài điểm sau:
  • Không đặt giá cuốn ở những vũng nước để phòng làm bẩn, nước mưa gây sét gỉ
  • Trong những hôm thời tiếc xấu có gió to, xoáy gió mạnh thì nên đặt giá cuốn ở những địa điểm kín gió hoặc cuốn lại cất để lần sau sử dụng
  • Sau khi dùng xong giá cuốn cho một chiến dịch nên cuốn lại và cho thêm bao đựng giá cuốn chuyên dụng để việc bảo quảng được tốt hơn.

  Giá cuốn nhôm chắc chắn được làm từ nguyên vật liệu nhôm cấp cao, có khả năng chịu lực tốt nhờ vật liệu, cấu tạo cứng cáp và thêm vào đó là chân đế được làm bằng inox để làm tăng sự chịu lực bên ngoài. Loại giá cuốn nhôm thường có giá từ từ 90.000-400.000 VND/bộ. Có 3 kích thước cho bạn chọn lựa: 60 x 160cm, 80x 200cm, 80 x 120cm…

  Giá cuốn nhựa đươc làm bằng nhựa tổng hợp, nhựa cúng, rất nhẹ và dễ di chuyển

  - Giá sản phẩm: 65.000 - 70.000 VND/bộ
  - Quy cách: 60 x 160cm, 80 x 200cm.
  - Màu sắc: trắng ngà.