1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gia công thép không gỉ bằng máy cắt plasma cnc.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nvcnc1, 29/8/16.

Lượt xem: 21

 1. nvcnc1

  nvcnc1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/8/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sản xuất và thương mại Máy cắt Plasma cnc
  Nơi ở:
  Công ty TNHH SX TM Ngọc Việt

  Bài viết này cung cấp thông tin về thép không gỉ và 2 phương pháp gia công thép không gỉ: ăn mòn và sử dụng máy cắt plasma cnc ( máy cắt cnc sử dụng phương pháp cắt plasma. Loại máy cắt này được sản xuất và phân phối bởi Ngọc Việt CNC – Công ty chuyên sản xuất máy cắt plasma / laser cnc, dây chuyền sản xuất ống gió ).

  [​IMG]

  1. Tìm hiểu về thép không gỉ?
  Thép không gỉ hay còn được gọi là inox là loại thép được tạo ra bằng cách giảm hàm lượng cacbon bên trong thép xuống còn khoảng 0.24%, lượng Crôm chiếm khoảng 18%, Niken chiếm 8%. Loại thép này có khả năng chống chịu mài mòn cao hơn các loại thép thông thường. Tuy nhiên, trên thực tế thì có rất nhiều loại thép không gỉ, mỗi loại có một tỉ lệ các thành phần khác nhau, tạo nên những đặc trưng riêng cho từng loại thép, phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người.

  2. Những phương pháp gia công thép không gỉ?
  Sử dụng phương pháp ăn mòn.
  Đây là phương pháp được sử dụng trong một thời gian, cũng như các phương pháp khác khi ngta nghĩ về làm thế nào sớm để gia công thép không gỉ.

  Về cơ bản việc sử dụng các chất hóa học với chế biến kim loại ăn mòn cao trực tiếp trên bề mặt thép không gỉ, bề mặt thép không gỉ được định hình bằng cách dán lên gia công phần mềm để chống ăn mòn mà Decan phần hình. Sau một thời gian là một phần Inox dán decan bị ăn mòn, chỉ bao phủ phần decan không bị xói mòn do tiếp xúc với hóa chất.

  chế biến inox bằng phương tiện của sự ăn mòn kim loại

  Thông thường ở đây chúng tôi sử dụng FeCl3 với nước trộn với dung dịch ăn mòn nhưng một phần của việc tiếp xúc với vật liệu xốp axit xử lý trên dày, sau đó cắt nếp nhăn cạnh ăn mòn không đồng đều, không mịn và đen, không vào bóng, họ khắc phục điều này bằng cách thêm CrO3 để làm cho không gỉ thép với một vết cắt mịn hơn.

  Sử dụng phương pháp Máy cắt Plasma CNC
  Phương pháp cắt này là rất phổ biến, với phương pháp này phụ thuộc vào các nguồn tích hợp máy cắt plasma CNC có thể xử lý máy thép không gỉ là độ dày khác nhau của mỏ, chẳng hạn như máy cắt plasma CNC với cắt điện Powermax cắt năm 1650, có thể cắt thép không gỉ với 38mm độ dày.

  Với nguyên tắc của việc sử dụng tia plasma tạo ra từ việc cắt điện plasma đầu tiên, sử dụng nhiệt độ của máy bay phản lực trong huyết tương của vật liệu nóng chảy và các máy bay phản lực khí cắt vật liệu nóng chảy ra từ nguyên liệu tạo thành đường cắt.

  Chất lượng cắt Palsma dựa trên cường độ dòng điện, khí đốt, tốc độ cắt và khoảng cách của các đối tượng đến một đầu cắt plasma. Do vận tốc của plasma khó kiểm soát (tương đối) khoảng cách chính xác nên cắt ít khi được sử dụng với máy cắt plasma di động. nguồn cắt Plasma thường được gắn trên các máy cắt plasma CNC được điều khiển bởi một máy tính, máy đặc biệt cần thiết để cài đặt bộ điều khiển máy cắt plasma thêm phụ kiện cnc cho chiều cao THC Plasma cắt đầu cắt Inox các vết cắt tốt nhất.