1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

gia công sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtuan311288, 1/7/13.

Lượt xem: 300

 1. minhtuan311288

  minhtuan311288 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/13
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Gia công Sơn tĩnh đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n

  Vi dây chuyn tiến tiến, áp dng công ngh giacông sơn tĩnh đi[FONT=&quot]ện hi[/FONT]n đi ca thế gii, cùng đi ngũ nhân viên kĩ thut, lp ráp,…tay ngh gii, nhiu năm kinh nghim, Navavina sn sàng phc v, đáp ng mi nhu cu ca khách hàng.
  Công ty chúng tôi nhn gia công sơn tĩnhđi[FONT=&quot]ện cács[/FONT]n phm kim loi dài ti 6m, cho cht lưng sn phm cao vi giá c cnh tranh, hp lý, thi gian giao hàng nhanhchóng, tin li!
  - Giacông Sơn tĩnh đi[FONT=&quot]ện làvi[/FONT]c ph mt lp cht do lên b mt các chi tiết cn che ph. Có 02 loi cht do ph biến là nha nhit do và nha nhit rn. Các loi nha nhiêt do là các cht hình thành mt lp ph mà không cn phi tri qua quá trình biến đi cu trúc phân t (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nha nhit do polyyeste). Các loi nha nhit rn xếp chéo qua nhau to ra mt lp màng vĩnh cu chu nhit và s không b tan chy li (epoxy, hybrit,uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric(TGIC)).
  - Giacông Sơn tĩnh đi[FONT=&quot]ện cònđư[/FONT]c gi là sơn khô vì tính cht ph dng bt và khi s dng nó s đưc tích mt đin tích (+) khi đi qua mt thiết b đưc gi là súng sơn tĩnh đin, đng thi vt sơn cũng s đưc tích mt đin tích (-) đ to ra hiu ng gia bt sơn và vt sơn.
  Có 2 loại gia công sơn tĩnhđiện:
  - Gia công sơn tĩnh điện khô (sơn bột): Ứng dụng để sơn các sản phẩmbằng kim loại: sắt thép, nhôm, inox...
  - Gia công sơn tĩnh điện ướt (sửdụng dung môi): Ứng dụng để sơn các sản phẩm bằng kim loại, nhựa gỗ,...

  Mỗi cách gia công đều có những ưu khuyết điểm khác nhau:
  - Đối với gia công sơn tĩnhđiện ướt thì có khả năng sơn được trên nhiều loại vật liệu hơn, nhưnglượng dung môi không bám vào vật sơn sẽ không thu hồi được để tái sử dụng, cógây ô nhiễm môi trường do lượng dung môi dư, chi phí sơn cao.
  - Đối với gia công sơn tĩnhđiện khô chỉ sơn được các loại vật liệu bằng kim loại, nhưng bột sơnkhông bám vào vật sơn sẽ được thu hồi (trên 95%) để tái sử dụng, chi phí sơnthấp, ít gây ô nhiễm môi trường.
  Dây chuyền thiết bị sơn tĩnh điện dạng bột. Thiết bị chính là súng phun và bộđiều khiển tự động , các thiết bị khác như buồng phun sơn và thu hồi bột sơn;buồng hấp bằng tia hồng ngoại tuyến (chế độ hấp điều chỉnh nhiệt độ và định giờtự động tắt mở) . Máy nén khí ,máy tách ẩm khí nén .. Các bồn chứa hóa chất đểxử lý bề mặt trước khi sơn được chế tạo bằng vật liệu composite.

  Sơ đồ qui trình Gia công sơn tĩnhđiện:
  Xử lý bề mặt Hấp Phun sơn Sấy Thành phẩm
  - Xử lý bề mặt: Vật sơn phải được xử lý bề mặt trước khi sơn qua các bước sau:Tẩy dầu ,Rửa nước chảy tràn, Tẩy gỉ , Rửa nước chảy tràn, Định hình, Phosphatkẽm , Rửa nước.
  - Hấp: Hấp khô vật sơn sau khi xử lý bề mặt.
  - Phun sơn: Áp dụng hiệu ứng tĩnh trong quá trình phun sơn có bộ điều khiểntrên súng, có thể điều chỉnh lượng bột phun ra hoặc điều chỉnh chế độ phun sơntheo hình dáng vật sơn.
  - Sấy: Vật sơn sau khi sơn được đưa vào buồng sấy. Tùy theo chủng loại thông sốkỹ thuật của bột sơn mà đặt chế độ sấy tự động thích hợp (nhiệt độ sấy 150oC -200oC, thời gian sấy 10 - 15 phút).
  - Cuối cùng là khâu kiểm tra, đóng gói thành phẩm.
  Ngoàira công ty chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng như: [FONT=&quot]pallet[/FONT],[FONT=&quot]giá kệ[/FONT],[FONT=&quot]kệ kho hàng[/FONT],[FONT=&quot]kệ chứa hàng[/FONT],[FONT=&quot]kệ hồ sơ[/FONT] , [FONT=&quot]kệ văn phòng[/FONT] , sơn tĩnh điện,dịch vụ sơn tĩnhđiệnsơntĩnh điện giá rẻ
  CÔNG TY TNHH NAVAVINA
  Địa chỉ : 2303/1B An Phú Đông 03, PAn Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  Điện thoại : 08.37 197 667
  Fax : 08. 37197 758
  Email :
  [FONT=&quot]contact@navavina.com.vn[/FONT]
  website: [FONT=&quot]navavina.com.vn[/FONT]