Toàn Quốc Gia công cơ khí Duy Thịnh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 27/8/14.

Lượt xem: 102

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp
  [​IMG]
  Công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu dụng. Gia công cơ khí áp dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng để phân tách các hệ vật lý tĩnh và động, đáp ứng cho công tác design trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...


  Công nghệ cơ khí thường tạo ra các giả lập mô phỏng hoạt động của các đối tượng, như quy trình chế tác cơ khí thực tế theo trình tự tối ưu hóa mô hình thực hiện, hiệu quả kinh tế và chi phí năng lượng trước khi quyết định lựa chọn một bản vẻ thiết kế nào cụ thể cho các quy trình.

  Bản vẽ kỹ thuật để chế tạo cơ khí là sản phẩm rốt cục của khâu thiết kế. vì vậy hai mục đích: bao gồm đầy đủ sờ soạng các thông tin cấp thiết để chế tạo gia công cơ khí và cũng còn là một tiêu chí kiểm soát kỹ thuật đối với các chừng độ sang sửa. .


  hiện thời công nghệ cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có thể nhìn từ mọi hướng. Những mô hình này cũng có thể được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo 'lệnh" cho việc chế tác ra các đối tượng được miêu tả bởi các mô hình đó.

  [​IMG]

  Các chuyên môn bắt đầu của gia công cơ khí bao gồm: động học, sức bền vật liệu, truyền nhiệt, khí động học, thủy lực, chuyển động học và các ứng dụng nhiệt động lực học. Các viên chức gia công cũng đòi hỏi phải có kiến thức và năng lực vận dụng trong thực tiễn kỹ thuật điện và hóa học. Với một khoảng nhỏ, gia công cơ khí còn trở nên kỹ thuật sáng kiến bằng con đường tổng hợp cơ học.  Công ty TNHH Cơ Khí Duy Thịnh được thành lập từ tháng 10 năm 2011 (tiền thân là cơ sở gia công cơ khí D&T từ năm 2008).
  Chúng tôi gồm một Đội ngũ thế hệ trẻ, tâm huyết với nghề cơ khí chế tác đặc biệt là gia công cơ khí chuẩn xác các sản phẩm chi tiết máy.
  Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã đặt ra cho mình phương châm làm việc đó là “làm thế nào để phục vụ chu đáo và vừa lòng tuốt tuột khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính khó nết nhất”. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất thiết, mà thành công lớn nhất chính là niềm tin nơi khách hàng.


  * Về hệ thống máy móc, thiết bị mà chúng tôi đang sở hữu:
  - Hiện tại chúng tôi sở hữu hệ thống máy công cụ CNC (Computer Numberical Controler) gồm có trọng điểm gia công tiện và phay (05 máy tiện CNC và 7 máy phay CNC đều xuất xứ từ Nhật Bản). Hàng hóa làm ra đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất đi các nước châu Âu và Nhật Bản.
  - Chúng tôi có phòng QC (quality control), đầy đủ các phương tiện đo cấp thiết cho từng loại sản phẩm, dung sai cơ khí chính xác đến 0.001mm.

  [​IMG]
  * Về kinh nghiệm, con người, đối tác trong việc gia công cơ khí:
  - Đội ngũ thiết kế đã có kinh nghiệm trên 10 năm, có thể giao tế với khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.
  - hàng ngũ công nhân có kinh nghiệm, được qua đào tạo trường lớp về chuyên ngành cơ khí chế tác, chăm chỉ, sáng tạo, nhiệt huyết.
  - Chúng tôi thẳng tính sản xuất các sản phẩm, đơn đặt hàng từ Ytalia, America, Canada, Japan, Việt Nam…, có độ chuẩn xác cao, độ nhẵn bóng bề mặt, độ khó của gá đặt.
  - vật liệu bộc trực dùng nhất là: Aluminum 6061, SUS, CT…

  [​IMG]
  Trong khuynh hướng thị trường cạnh tranh ác liệt như Hiện nay, ngoài việc giữ uy tín về chất lượng và bảo đảm thời kì giao hàng, chúng tôi không ngừng tính tình đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. nên, chúng tôi đã có những phương pháp tính, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.
  Chúng tôi không thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng, nên chúng tôi không ngừng trên dưới cho mình những khách hàng tiềm năng may áo vest nam.
  Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hiệp tác với công ty chúng tôi lời cảm ơn thực tâm cùng sự hàm ân sâu sắc.
Similar Threads: công khí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Cơ sở gia công cơ khí chính xác Duy Thịnh 19/8/14
Mua Bán Tổng Hợp Phân phối các loại gạch block công nghệ nhật bản tại quận thủ đức 23/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Tính năng của công tắc thông minh 18/2/17
Mua Bán Tổng Hợp 5 bí quyết ở trong học hành ghi nhớ thật lâu công thức 17/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Thi công epoxy cho sàn nền nhà máy Tây Ninh 13/2/17