Toàn Quốc Giá bán hạt methi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi saigonad209, 7/10/13.

Lượt xem: 186

 1. saigonad209

  saigonad209 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/10/13
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Giá bán hạt methi

  [​IMG]

  Thảo Dược Methi - hộp 600g
  Giá bán : 135.000 ₫Mã sản phẩm:HM001Phí vận tải:Tính phí khi thanh toán____________________________________________________________________________________ [​IMG]
  Hạt Methi loại 500 gr
  Giá bán : 100.000 ₫Mã sản phẩm:HM002Phí chuyển vận: Tính phí khi thanh toán
  ________________________________

  [​IMG]___________________________

  Hạt Methi loại 500 gr
  Giá bán : 115.000 ₫Mã sản phẩm:HM003Phí vận tải: Tính phí khi thanh toán


  Hạt methi (còn gọi là hạt Hồ lô Ba do cội nguồn từ Trung dược) có phần xa lạ với phần đông người Việt trong và ngoài nước, nhưng thật ra rất thân thuộc với những bà nội trợ hay dùng đến bột "cà ri". Hạt Methi được dùng như một gia vị ở Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông trong nhiều thế kỷ. Các học viên của Ayurvedic và Y học cổ truyền Trung Quốc đã dùng và tài liệu hạt methi cho nhiều ứng dụng Y học của nó. Gia vị này được xuất khẩu theo các hình thức của nó và cả dạng bột cũng như dạng chiết xuất dầu được dùng rộng rãi như là thảo dược bổ sung, các áp dụng điều trị, ẩm thực, trà, nước hoa và nhuộm. Các nhà du nhập chính của methi ở Ấn Độ là Ả Rập Saudi, Nhật Bản, Malaysia, Mỹ, Anh, Singapore và Sri Lanka.

  Ở Ấn Độ, hạt đẵn được sử dụng bởi người bản địa với tác dụng như là gia vị và y khoa. Nó được dùng bởi những người Ai Cập để làm thuốc nhuộm màu vàng, cao và thuốc đắp. Bột nhão của hạt đã được dùng để điều trị sốt, bệnh tiểu đường và đau bao tử. Y học cổ truyền Trung Quốc dùng nó cho các bệnh về thận và các bệnh ảnh hưởng đến lối sinh sản nam giới. Tại các khu vực khác nhau của Bắc Phi đàn bà được khuyên dùng bột nhão của hạt methi ăn kết hợp với đàng và dầu ô liu để giúp tăng cân.

  Hạt methi bệnh tiểu đường