1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ghế văn phòng sang trọng, hiện đại tại quận 4

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ql_phongvan, 7/10/14.

Lượt xem: 101

 1. ql_phongvan

  ql_phongvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/9/14
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, các văn phòng hiện đại ở Việt Nam đã có những thay đổi nhất định với xu hướng mới của nội thất văn phòng. Không gian mở với những trang thiết vị, bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ hồ sơ được thiết kế trên dây truyền công nghệ hiện đại đã giúp các bộ phận phòng ban không còn bị cách ly với không gian hẹp mà thay vào đó là một không gian lớn hơn.sự thay đổi trong phong cách cũng như không gian làm việc, cùng với trang thiết bị công nghệ cao như máy tính, máy in đã và đang mang lại cho con người sức sáng tạo nhiều hơn trong công việc.một chiếc ghế lưới văn phòng ốt ngoài việc phù hợp với thiết kế xung quanh,đẹp và hiện đại, còn phải mang lại cho người sử dụng nó một cảm giác thoải mái nhất.
  [​IMG]
  Để đạt được những tác động tiếp thị tốt nhất, hãy để tập thể nhân viên tham gia vào quá trình khởi đầu sản phẩm ghế văn phòng mới trên thị trường làm việc cùng nhau ít nhất 6 tháng trước giờ G.
  Ghế văn phòng gồm có 2 loại Ghế lưng trung và Ghế lưng cao, xin được giải thích như sau:Ghế lưng cao và ghế lưng trung hiện tại lưng ghế có chất liệu làm bằng lưới, cảm giác ngồi ghế lưới rất thoáng và thoải mái, tuy không được êm như các loại ghế làm bằng da hay vải nhưng có phong cách riêng và tạo sự thoải mái và thoáng khi làm việc. Hãy chọn ngay cho doanh nghiệp bạn mẫu ghế mà yêu thích.

  - Các sản phẩm ghế văn phòng, ghế phòng nét, ghế giám đốc được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
  - BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
  - Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế.