1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc gạnh thăm bảo tồn quốc gia tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 7/4/16.

Lượt xem: 37

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nằm trong khuôn viên của cung điện Gyeongbokgung, bảo tồn nhà nước Hàn Quốc Folk là bảo tàng độc nhất vô nhị được trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa bình dân của đất nước Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi Du lịch Hàn Quốc lép thăm mày mò về bảo tàng này.
  bảo tồn Folk được thành lập vào năm 1945 với mục đính chính để nghiên cứu, tích lũy, vinh danh và bảo tồn các giá trị dân gian truyền thống của dân tộc Triều Tiên.

  Du lich Han Quoc |Du Lich Trung Quoc | Du Lich Maldives
  bảo tồn quốc gia tại Hàn Quốc

  Cho đến hiện tại, bảo tàng này đã có hơn 4.000 đồ tạo tác và tái hiện lại hầu hết các đặc điểm văn hóa và niềm tin trong cuộc sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc từ quá khứ cho đến hiện tại. bảo tàng nhà nước Hàn Quốc có ba phòng trưng bày chính và một khu vực triển lãm đặc biệt bên ngoài.
  [​IMG]
  bảo tồn quốc gia tại Hàn Quốc

  Phòng trưng bày số 1 là nơi ra đời của “Lịch sử của người dân Hàn Quốc”, nó hiển thị cuộc sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc trong mọi thời khắc của kỳ đồ đá cũ, đồ đồng, Three Kingdoms, Silla để Joseon và biến đổi dần dần với văn hóa phương Tây ngày nay.
  bảo tàng quốc gia tại Hàn Quốc

  Phòng triển lãm số 2 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “phong cách sống của người Hàn”. Tại đây, người ta khác biệt chú trọng tới hai thời kỳ lịch sử đó là triều đại Joseon, từ năm 518 đến giữa năm 1392 và thời kỳ đất nước Hàn Quốc bị Nhật bản chiếm làm thuộc địa vào năm 1910.
  bên cạnh đó, phòng triển lãm số 2 cũng trưng bày rất nhiều hiện vật liên quan đến các làng nghề truyền thống, đẳng cấp ẩm thực, nghệ thuật dân dã và các hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế.

  [​IMG]
  bảo tàng nhà nước tại Hàn Quốc

  Phòng trưng bày số 3 là một khu trưng bày và giới thiệu các sự kiện quan trọng nhất trong đời sống truyền thống của người dân Hàn Quốc. đến đây du khách sẽ được thấy một bức tranh tổng thể về những gì đang xảy ra trong thế cục của một người Hàn Quốc như lễ trưởng thành, lễ hôn nhân…
  ngoài ra, còn có một khu vực triển lãm khác lạ bên ngoài nữa dành cho du khách cảm chiếm được tận mắt cuộc sống và đồ vật của người dân Hàn Quốc qua các giai đoạn lịch sử. Khu triển lãm này cũng để tổ chức các sự kiện truyền thông và triển lãm béo nhằm giới thiệu văn hóa tổ quốc xứ sở Kim chi đến với người dân đồng chí quốc tế.