1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Gắn nam châm trên tủ lạnh liệu có gây ung thư

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 18/12/15.

Lượt xem: 94

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây, các chị em nội trợ thường truyền tai nhau rằng, gắn nam châm trên tủ lạnh có thê làm thực phẩm biến đổi chất, gây ra ung thư, sửa máy giặt panasonic tại hà nội. Câu chuyện này thật sự đã gây băn khoăn lớn trong cộng đồng chị em, khiến các thỏi nam châm màu sắc bị “thất sủng”, chiếc tủ lạnh cũng bị liên luỵ. Vậy, vấn đề này có thật sự chính xác?

  Câu trả lời là hoàn toàn không. Nam châm đặt trên tủ lạnh gây ung thư là một vấn đề chưa có bất cứ một nhà khoa học nào chứng minh, và tất cả những gì anh chị đọc thấy đều chủ yếu là “tin vịt”, sửa máy giặt toshiba tại hà nội.

  Cụ thể, có những trang báo mạng đã nhận định rằng, trong một thực nghiệm, khi cho chuột ăn thức ăn trong tủ lạnh có gắn nam châm, sau một thời gian xét nghiệm, chuột có đến 87% mắc nguy cơ ung thư. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, chúng ta đang sống trong một từ trường cực mạnh – đó là Trái Đất. Từ trường Trái Đất gây ra mạnh hơn những thỏi nam châm nhỏ bé hàng tỉ lần, thêm nữa, hàng ngày con người cũng đối mặt trực tiếp với vô vàn đồ dẫn điện, phát từ…Vì vậy, để bị ảnh hưởng bởi một thỏi nam châm nho nhỏ là điều khó có thể xảy ra.

  Bản thân chiếc tủ lạnh chạy cũng tự phát ra một lực từ không nhỏ, và các loại thức ăn cũng tiếp xúc với rất nhiều lực từ bên ngoài trước khi cho vào tủ lạnh, sửa tủ lạnh sanyo. Thế nên vấn đề thức ăn gây ung thư do nam châm thực sự không có căn cứ khoa học chính xác, rất vô lý.
Similar Threads: Gắn châm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Máy bộ đàm là thiết bị giao thông được dùng phổ biến nhất trong gần như các buổi lễ 18/10/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Kính thực tế ảo vào ngành công nghiệp ô tô 7/6/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa Máy giặt của ngang cửa trên 2/5/14
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Chuyên cung cấp phụ kiện ngành nước, VAN, CUT, TEE, HAN, CO 30/12/13
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số đáo hạn ngân hàng, cho vay tiền, cho vay nóng lãi suất từ 2,5% tháng, phí cạnh tranh. Tại hcm 16/10/13