1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gần một nửa doanh số can ho dreamhome bán nhà giao dịch bằng tiền mặt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi matngoconey, 13/5/14.

Lượt xem: 110

 1. matngoconey

  matngoconey Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Muốn mua một ngôi nhà ? Tốt hơn được mang theo rất nhiều tiền mặt .
  Tất cả dùng tiền mặt giao dịch đạt mức kỷ lục 43% của doanh số bán nhà trong ba tháng đầu tiên của năm 2014. Đó là tăng từ 19% một năm trước đó và là mức cao nhất kể từ khi báo cáo của RealtyTrac bắt đầu theo dõi các giao dịch vào đầu năm 2011 .
  Nhảy là do hai yếu tố chính : căn hộ dreamhome tiêu chuẩn cho vay chặt chẽ mà làm cho nó khó khăn để có được một thế chấp và cạnh tranh mua dữ dội.
  " Tình trạng thiếu hàng tồn kho , cũng như các quy định cho vay có lợi cho người mua tất cả bằng tiền mặt ", ông Chris Pollinger của Đầu Bất động sản Team ở miền Nam California cho biết.

  [​IMG]
  Gần một nửa doanh số can ho dreamhome bán nhà giao dịch bằng tiền mặt, gan mot nua doanh so can ho dreamhome ban nha giao dich bang tien mat, căn hộ dreamhome, doanh số bán nhà, ban nha.

  Thậm chí người mua thường căn hộ dreamhome sẽ tài trợ mua hàng của họ đang làm tất cả bằng tiền mặt cung cấp để xuất hiện hấp dẫn hơn cho người bán hàng , cho biết Daren Blomquist.
  "Nếu họ có khả năng , người mua nhà sẽ đưa ra hồ sơ dự thầu bằng tiền mặt chỉ để nhảy vào phía trước của dòng , " ông nói.
  Sau khi tất cả , giao dịch tiền mặt đứng một cơ hội tốt hơn đóng cửa vào thời gian . Mua phụ thuộc vào tài chính có thể chạy vào snags do các tiêu chuẩn bảo lãnh thế chấp nghiêm ngặt.
  Điều thú vị là , sự gia tăng doanh số bán hàng tiền mặt đang diễn ra bất chấp sự suy giảm trong hoạt động mua của nhà đầu tư thể chế - căn hộ dreamhome các công ty đã hoạt động tích cực trong việc mua nhà bị tịch thu và bán hàng ngắn bằng tiền mặt.
  "Khi tổ chức đầu tư kéo trở lại , vẫn còn nhu cầu mạnh mẽ từ những người mua bằng tiền khác - bao gồm cả các nhà đầu tư cá nhân , người mua nhà thứ hai và người mua thậm chí chủ sở hữu người cư ngụ - để điền vào chỗ trống" Blomquist nói.
  Mua tiền trả trung bình $ 207,668 cho ngôi nhà trong quý đầu tiên , giảm giá 13% giá trị trung bình ước tính của tài sản, theo RealtyTrac .
  Phần chênh lệch đó là do thực tế rằng một phần tư doanh số bán hàng là nhà hoặc trong quá trình tịch thu nhà hoặc đã bị tịch thu trên người cho vay . Nhà đau khổ như vậy thường bán dưới giá thị trường.
  Một lần thủng với nhà bị tịch thu , Cape Coral , Florida, có mức cao nhất của tất cả các giao dịch tiền mặt tại gần 74 % doanh thu quý đầu tiên , theo RealtyTrac . Bốn thành phố khác Florida sau: Miami (67%) , Sarasota (65%) , Palm Bay (64%) và Lakeland (62%) .
  Miami , New York, Boston và thành phố ven biển California đang thu hút rất nhiều người mua nước ngoài được trả tiền trong tất cả tiền mặt, theo Jeff Meyers , người sáng lập của Meyers nghiên cứu .
  Ở Miami, Mỹ Latin đang đặt cọc 50 % trở lên trên các căn hộ trong giai đoạn đầu của sự phát triển , căn hộ dreamhome cho phép các nhà xây dựng để tự tài trợ cho phần còn lại của tòa nhà hoặc các khoản vay ngân hàng đòn bẩy ở mức giá hấp dẫn . Sau đó người mua trả bằng tiền mặt tại thời điểm cho thuê .
  Tại California, các công dân và những người nhập cư Trung Quốc đang " đậu tiền mặt của họ trong nhà một gia đình ", Meyers cho biết .
  Tại Irvine , California , ví dụ, 80% doanh thu trong năm qua đã cho người mua Trung Quốc , ông nói.