Toàn Quốc Gần 2 triệu chủ nhà can ho linh tay không còn dưới nước

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi maitamonek, 5/5/14.

Lượt xem: 135

 1. maitamonek

  maitamonek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Giá nhà tăng đã giúp gần hai triệu chủ nhà có được trở lại trên mặt nước trên thế chấp của họ trong năm qua .
  Trong quý trước nhất , 9,1 triệu , hoặc 17% , chủ nhà đã nghiêm trang dưới nước trên nhà của họ , can ho linh tay có tức thị nợ vượt quá giá trị căn nhà 25% hoặc hơn. Đó là giảm từ 10,9 triệu USD, hoặc 26% , của tất thảy các đặc tính của một năm trước đó.
  Tiểu bang có tỷ lệ cao nhất của ngôi nhà nghiêm chỉnh dưới nước bao gồm Nevada , Florida và Illinois.
  [​IMG]
  Gần 2 triệu chủ nhà can ho linh tay không còn dưới nước, gan 2 trieu chu nha can ho linh tay khong con duoi nuoc, căn hộ linh tây, chủ nhà, nhà ở.

  Cũng cho thấy tính chất ít bị xiết nợ là dưới nước.
  " Do giá nhà tăng , can ho linh tay nhiều chủ nhà trong quá trình tịch kí nhà - hơn một phần ba - . Thực sự có vốn chủ sở hữu tích cực đó sẽ cho phép một số trong số họ để tránh bị tịch thu nhà , " Daren Blomquist , một phó chủ toạ của cho biết .
  Những chủ nhà có thể tận dụng giá trị căn nhà hoặc là tái tài trợ hoặc bán nhà của họ . "Nhưng nhiều chủ nhà khổ cực với vốn chủ sở hữu có thể không nhận ra rằng họ có nó và trong một số trường hợp đã bỏ trống bất động sản đã có, giả thiết rằng nhà bị tịch thu của họ là chẳng thể tránh khỏi ", ông nói .
  Khu vực xe điện ngầm , nơi có hơn một nửa số nhà bị tịch thâu thực thụ có vốn chủ sở hữu tích cực bao gồm Denver , Boston, Minneapolis, Houston và Washington, DC
  Cũng vắng rằng số lượng các chủ nhà " vốn chủ sở hữu giàu " , can ho linh tay những người có 50 % trở lên vốn chủ sở hữu trong nhà của họ , đã lên đến 9,9 triệu trong quý trước hết . Đại diện cho 19% của toàn bộ các nhà sản thế chấp .
  Những chủ nhà vốn chủ sở hữu ấm no thể giúp càng làm tăng thị trường nhà ở , Blomquist nói. Họ có thể giao thiệp cho nhà lớn và đắt tiền hơn và đưa nhà cũ của họ để bán - mở cửa nhà ở rất cần thiết cho người mua lần đầu và những người trên ngân sách chặt chẽ hơn .
  Khu vực tàu điện ngầm với những ngôi nhà vốn chủ sở hữu giàu nhất bao gồm San Jose, California , can ho linh tay Honolulu, San Francisco, Poughkeepsie , New York và Los Angeles.
Similar Threads: Gần triệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Chung cư Xuân Đỉnh gần Hồ Tây mở bán từ 780 triệu 2 ngủ , 2 wc nhận nhà đủ nội thất 9/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho Thuê Nhà Văn Phòng Phố Bà Triệu Hà Nội gần Vincom Bà Triệu 25/3/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chung cư mini gần Tây Hồ 690 triệu 48m2 đủ nội thất 21/10/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Chung cư mini 580 triệu đủ nội thất gần Tây Hồ 17/10/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Chi mạnh Gần 600 triệu USD tuyến cao tốc nối Đà Nẵng với Thừa Thiên Huế 18/8/14