1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Game thủ đang phấn khởi đợi mong Ngọc rồng Online

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi kinhkinh73, 30/3/14.

Lượt xem: 115

 1. kinhkinh73

  kinhkinh73 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Ngoc rong online là game di động chiến thuật nhưng mang nhiều nét phưu lưu như truyện bảy viên ngọc rồng, game thủ đang phấn chấn trông mong Ngọc rồng Online với những thông điệp sinh động và những hình anh gần gủi như songoku ,mabu ,cadic.v.v..
  Bấm đây để tải game (phiên bản mới nhất)
  Đã có code miễn phí cho game nhé Xem tại đây để lấy code
  Xem thêm game Gunny mobile (tải và đăng ký miễn phí) (tải game bài Iwin mới nhất mọi dòng điện thoại tặng ngay 20k vàng để chơi)
  [​IMG]
  Ngọc Rồng Online
  Chúng ta sẽ theo bước Hành trình đi tìm ngọc rồng được bắt đầu với bối cảnh của 500 năm sau sẽ tạo cảm giác lạ lẫm với game thủ bởi 6 tuyến nhân vật Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân.
  Ngọc rồng Online
  Ngọc rồng Online được coi ngó từng chi tiết của nhân vật, cũng như lời thoại trong game tạo thành 1 thế giới ảo như thật.Ngọc rồng Online thật sự sẽ đư bạn đến thế giới của siêu sayda
  Ngọc rồng Online
  [​IMG]
  Ngọc rồng Online cũng chính là các nhân vật trong bộ truyện như piccolo, yamcha, oolong ….Việc lựa chọn đồng đội và cách thức sắp đặt đội hình là điểm chủ chốt để các bạn có thể chiến thằng đối thù.
  Ngọc rồng Online

  Ngoài ra, Ngọc Rồng Online được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa với hình ảnh khoác, màu sắc sinh động trẻ trung, tạo hình nhân vật dễ thương giống y như nguyên mẫu, đảm bảo rõ nét trên các dòng Smart-phone và tạo cho bạn cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc lưu lạc chinh phục thế giới.
  Teen Teen 5.0
  Ngọc rồng Online

  Ngọc rồng Online có thể chơi rất mượt mà trên các máy Android và iOS mà dung lượng rất nhẹ. Đây là một trong những lợi điểm hấp dẫn để các game thủ có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng các dòng điện thoại khác nhau.


  Xem thêm Audition mobile