1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Game Pikachu Online 121 - Tải Trò Chơi Pikachu Online 1.21 cực thú vị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daty2016, 5/4/14.

Lượt xem: 93

 1. daty2016

  daty2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/14
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Game Pikachu Online 121 - Tải game Pikachu Online 1.21 cực chất
  [​IMG]
  Cốt truyện:
  đất liền Jaime Tis là một vương quốc thần bí, có vẻ xa nhưng lại gần trong tấc gang. Ở đây không có đêm tối, không có giết chóc, không có tranh giành. Bốn mùa mát mẻ, hoa trái đủ đầy!
  Nơi đây có 1 nhóm linh thú nhỏ rất đáng yêu, làm việc chăm chỉ, cùng nhau vui đùa, tiếng cười không ngớt. Một ngày kia, có 1 người đàn ông thần bí tới vùng đất này, anh ta rất suy nhược, hai mắt nhắm nghiền, khắp người đầy thương tích. Những linh thú lương thiện dưới sự dẫn dắt của đại trưởng lão Cassirer đã chữa trị và coi sóc tận tâm cho hắn nhưng vết thương vẫn không khá hơn. Tới 1 ngày, đại trưởng lão Cassirer bỗng mất tích, tiếp đó các trưởng lão cứ tuần tự mất tích một cách vô cơ, nơi đây lập tức bị bóng đen trùm, còn vết thương của người đàn ông kia lại càng ngày càng khá hơn. Ngày mà hắn hoàn toàn bình phục, nơi đây không còn ánh sáng mà thay thế bằng bóng tối, cây cỏ khô héo, khuất tất bao trùm.
  Hắn chính là Art Ruth! Hắn lấy oán báo đáp, hút vong linh trong sáng của các tinh linh! Một số lớn linh thú trốn khỏi Lục địa tới vùng đất của con người để tìm cách cứu giang san...

  Pikachu Online là tựa game đang được các game thủ đình đám lùng sục và chờ đợi trong những ngày đầu năm 2014. Không đơn giản là xếp hình, Pikachu Online có tên gốc Manh Sủng Lạc Viên - game mobile online thuộc loại thể đấu bài đòi hỏi tính trí não cao.

  Tải miễn phí game tại đây: pikachu 121
  Xem thêm: iwin 428