1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Game Pikachu Online 121 - Tải game Pikachu Online 1.21 cực ưa thích

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daty2014, 30/3/14.

Lượt xem: 147

 1. daty2014

  daty2014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Game Pikachu Online 121 - Tải game Pikachu Online 1.21 cực chất
  [​IMG]
  Cốt truyện:
  Lục địa Jaime Tis là một vương quốc thần bí, có vẻ xa nhưng lại gần trong tấc gang. Ở đây không có đêm tối, không có giết chóc, không có tranh giành. Bốn mùa mát mẻ, hoa trái đủ đầy!
  Nơi đây có 1 nhóm linh thú nhỏ rất đáng yêu, làm việc siêng năng, cùng nhau vui đùa, tiếng cười không ngớt. Một ngày kia, có 1 người đàn ông thần bí tới vùng đất này, anh ta rất suy nhược, hai mắt nhắm nghiền, khắp người đầy thương tích. Những linh thú lương thiện dưới sự dẫn dắt của đại trưởng lão Cassirer đã chữa trị và chăm sóc tận tình cho hắn nhưng vết thương vẫn không khá hơn. Tới 1 ngày, đại trưởng lão Cassirer thốt nhiên mất tích, tiếp đó các trưởng lão cứ tuần tự mất tích một cách vô cơ, nơi đây tức thời bị bóng đen trùm, còn vết thương của người đàn ông kia lại ngày càng khá hơn. Ngày mà hắn hoàn toàn bình phục, nơi đây không còn ánh sáng mà thay thế bằng bóng tối, cây cỏ khô héo, khuất tất trùm.
  Hắn chính là Art Ruth! Hắn lấy oán báo đáp, hút hồn trong sáng của các tinh linh! Một số lớn linh thú trốn khỏi đất liền tới vùng đất của con người để tìm cách cứu giang sơn...

  Pikachu Online là tựa game đang được các game thủ đình đám sục sạo và đợi chờ trong những ngày đầu năm 2014. Không đơn giản là xếp hình, Pikachu Online có tên gốc Manh Sủng Lạc Viên - game mobile online thuộc loại thể đấu bài đòi hỏi tính trí não cao.

  Tải miễn phí game tại đây: pikachu 121
  Xem thêm: iwin 428