Toàn Quốc Game Liên Minh Tiền Sử gMO ấn tượng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi daty2024, 10/4/14.

Lượt xem: 94

 1. daty2024

  daty2024 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/14
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Game Liên Minh Tiền Sử game gMO mới nhất đến với game thủ Việt.

  Liên Minh Tiền Sử Là game nhập vai chiến thuật theo lượt với sự phối hợp cả Ice Ages và The Croods, Liên Minh Tiền Sử có rất nhiều tính năng thúc có thể mang đến cho người chơi một thế giới mới đầy kỳ ảo.

  [​IMG]

  Liên Minh Tiền Sử được sản xuất dành cho các điện thoại SmartPhone, mang phong cách tiền sử phê chuẩn các hoạt động bắt cá, đào vàng, săn bắn, thảm hiểm, đọ sức giữa các dũng sĩ mạnh mẽ, đưa người chơi quay về tìm hiểu cuộc sống của người cổ đại. Các gamers sẽ thấy được sự khác lạ so với cuộc sống thực tiễn, mang đến cảm giác khác và có nhiều sự ham thích mới.

  [​IMG]

  Liên Minh Tiền Sử với những tính năng khá xăm như Đảo Pet, nơi bạn có thể bắt những loại ma thú hùng mạnh, đã từng một thời là bá chủ thế giới như Khỉ Đột Kim Cang, Đại Địa Dực Long, Kiếm Long, Kiếm Xỉ Hổ, T-Rex … Mà không chỉ có thế, LMTS còn cho ra mắt những ma thú hơi lạ đời như Khủng Long Máy, Ma Thú Hắc Ám

  [​IMG]

  Trên bước đường trôi dạt nơi thế giới tiền sử, bạn sẽ phải đối đầu với hàng ngàn ma thú độc ác, có những chiêu thức cực kỳ bá đạo khiến bạn phải dở khóc dở cười. Và để vượt qua chúng, hoặc, thu phục chúng, bạn phải cực kỳ khéo léo và may mắn.

  [​IMG]

  Không chỉ có thế, LMTS với hàng loạt tính năng như Cây Thế Giới – Đảo Ma Thú – Nghi Lễ Trưởng Thành – Rừng ỳ Ảo … chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một cuộc phiêu bạt hoàn toàn mới theo một phong cách mới.

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật đa dạng, đồ họa 3D siêu mượt nhưng file cài nhẹ nhõm, bảo đảm chạy "tít mù" trên các dòng điện thoại là những điểm cộng chẳng thể không nhắc tới của Liên Minh tiền sử.

  mau chóng dành 1 slot cho Liên Minh tiền sử trên SmartPhone yêu của bạn. Chơi ngay kẻo phí nhé!

  Tải miễn phí game tại: Liên Minh Tiền Sử
  Xem thêm: Phong Vân Truyền Kỳ v18
Similar Threads: Game Liên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Play roadway lord, the Playtech slot games online 6/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Cách chiến thắng free poker games online 4/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Profit with free roadway lord slot game great blues 4/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Game hay Download game Toy Soldiers: War Chest Full Crack (CODEX) – Game thủ thành, chiến thuật 4/11/16
Mua Bán Tổng Hợp ở trong game đồ long ký có 1 vài điểm nổi bật gì. 23/9/16