Toàn Quốc Game Kiếm Hiệp – 3D cực đỉnh hấp dẫn mọi người

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhkinh73, 1/5/14.

Lượt xem: 163

 1. kinhkinh73

  kinhkinh73 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Kiếm hiệp 3d – Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nức tiếng Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. Bước vào thế giới Kiếm Hiệp, các anh hùng sẽ nhìn thấy được những điểm “thu hút chẳng thể chối từ”.
  [​IMG]
  Với lối chơi lạ, Chiến thuật SLG 3 - 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thể nghiệm các bố trận mới, Kiếm Hiệp mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ. Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư có 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng, hệ thống skill mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất thần.
  Kiếm Hiệp có hệ thống võ công được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm mang tính chất, hiệu quả biệt lập, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua lánh né, Bỏ qua phòng vệ, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch. sờ soạng các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính: Nội công (NC), Ngoại công (NG), Binh khí (B), các võ công tuần tự vượt qua từng mốc để đạt tới mức độ tinh nhuệ
  Ngọc rồng online
  Đặc biệt, công nghệ đồ họa 3D giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ Game Mobile Online mặc cả game PC cũng phải ngước mắt nhìn. Game chơi mượt mà trên thảy các dòng máy Android và iOS.
  Một điểm trổi nữa là Kiếm Hiệp có tổ chức giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần, các cao thủ võ lâm mặc tình tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, đàm đạo sách lược luyện quân, luyện võ
  Cờ thủ online
  Xem thêm Game Kiếm Hiệp – 3D cực đỉnh