1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc game Game Ngọc Rồng Online cho điện thoại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huongduclai84, 14/2/14.

Lượt xem: 133

 1. huongduclai84

  huongduclai84 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/12/13
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Ngọc Rồng Online là game di đụng chiến tường thuật cơ mà tiễn đưa lắm nét phưu lưu như truyện bảy hòn ngọc rồng, game thó còn nao nức mong đợi Ngọc rồng Online đồng những thông thạo điệp sinh đụng và những hình anh cận gủi như songoku ,mabu ,cadic.v.v..
  [​IMG]
  Chúng min sẽ theo bước Hành đệ trình trớt lóng ngọc rồng thắng bắt đầu với bối cảnh ngữ 500 năm sau sẽ tạo cảm giác lạ lẫm với game chôm vì 6 tuyến nhân phẩy Võ sĩ, kiêng sĩ, Majin trai, Majin nữ, Chiến binh và rệ bầy.
  Ngọc rồng Online
  Ngọc rồng Online nhằm chăm nom ngần giống máu của nhân dịp quất, cũng như lời thoại trong suốt game tạo vách 1 cố giới ảo như thực.Ngọc rồng Online thật sự sẽ đư bạn đến chũm giới thứ siêu sayda
  Xem thêm Phong vân truyền kỳ v18

  Ngọc rồng Online cũng chính là các nhân phẩy trong suốt cỗ truyện như piccolo, yamcha, oolong ….Việc tuyển lựa đồng nhón và cách thức sắp đặt đội ảnh là điểm chủ chốt để các bạn nhiều dạng chiến tên đối thù.
  Xem thêm iwin 290