1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

game dao rong cho windowsphone trực tuyến

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 13/5/14.

Lượt xem: 114

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Khi nói đến game dao rong cho điện thoại trực tuyến văn bản , game dao rong MUD (viết tắt của nhiều tài Dungeon ) là sự tuyển lựa phổ quát nhất hiện có . Từ MUD mường tượng hạng nặng có thể hấp dẫn những cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng và thế giới ma cà rồng , game dao rong văn bản không chỉ đa dạng về loại hình và phong cách, mà còn trong khả năng.


  Các game dao rong MUD phổ biến nhất đã quản lý để kết hợp quờ các yếu tố trên vào các game dao rong văn bản trực tuyến với gần như không giới hạn tiềm năng cho điện thoại miễn phí miễn phí một lượng lớn các con đường để đi, tấn tiêu khiển, chẳng thể tin chi tiết hư cấu và trong ngắn hạn - khả năng bất tận .


  Hãy để tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ . Trong 10 năm của tôi về chơi game dao rong trực tuyến văn bản tôi đã cãi nhau con sư tử núi , ráng để sinh sản drumsticks ngỗng độc cho các mục đích giết hại , phục hồi nữ trang bị mất cho nữ giới có nhu cầu, là người đầu tiên khám phá ra một hòn đảo chưa từng thấy, bị phá vỡ vào tài sản bị cấm , lễ thức bao gồm chuyện trò với các vong linh , được nhập cảnh vào trật tự của thần Chết , đạt đến một chừng độ kinh nghiệm trong đó loại bỏ nhân vật của tôi cần phải ăn hoặc ngủ , và nhiều hơn nữa .


  ví thử bạn muốn san lấp mặt bằng nhân vật của bạn , và bạn đang chơi trong một MUD hình dung. Một số game dao rong MUD cung cấp phần thưởng để đạt được mức độ cố định , giống như nhận được sức mạnh lớn hơn , trở thành một con rồng hoặc loại bỏ một số hình phạt . thành thử, bạn quyết định để đạt được một chừng độ một mực , như mức 100 , và bạn dành một lượng lớn thời kì và cầm cố để đạt được những kinh nghiệm cấp thiết bạn đạt được mục tiêu của bạn ( bằng cách giết chết sinh vật , hoàn tất nhiệm vụ , khám phá các khu vực mới , vv).


  Trong ngắn hạn, hầu hết các game dao rong hàng đầu MUD đi kèm với nhiều thời cơ và khả năng cho nhân vật của bạn để chơi ra . Đặt cho mình một đích, đạt được nó và trải nghiệm cảm giác tiệt của " thắng lợi một cái gì đó " . Muốn giành chiến thắng một lần nữa? Chỉ cấp thiết lập cho mình một mục tiêu và giành thắng lợi , giành thắng lợi, giành chiến thắng. Và bạn có thể làm điều này hơn và hơn và hơn và ... Vâng , không phải là nó tuyệt ?

  Nguồn game dao rong cho điện thoại trực tuyến - Bing Sitemap Plugin (Beta) Forum - Webmaster - Bing Blogs
Similar Threads: game rong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Trang tải game miễn phí hay mới nhất 2016 28/7/16
Ứng Dụng Điện Thoại Chơi game tiểu long du hý bắn cá đại dương 14/6/16
Ứng Dụng Điện Thoại chơi game contra hồi hộp nhất trên smartphone 10/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Phiên bản trực tuyến của game boom lôi cuốn cho sony 9/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Một game danh bai tuyệt vời cho điện thoại di động hiện nay 3/5/14