Game bắn cá say mê ở vùng nước Alaska

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 27/4/14.

Lượt xem: 638

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Game ban ca cho dien thoai

  Ngư dân ham nói rằng kinh nghiệm làm cho một cuộc lưu lạc một lần trong đời - từ tai game ban ca cho dien thoai đánh bắn tôm và cua để quay cuồng trong cá hồi và thờn bơn .

  giải trí cảm giác mạnh

  Đánh bắn cá trong vùng biển Alaska cho " trò chơi lớn " loại cá tạo ra một loại khác nhau của tiêu khiển - vui vẻ, ly kỳ, và khôn cùng thơm ngon . Cá khỏe mạnh , bao gồm cá hồi vua trọng lượng từ 25-80 kg, thờn bơn từ gà tại £ 15 cho một thờn bơn cửa chuồng trên 250 lbs, mà phải mất hai , tranh đấu , những người đàn ông trưởng thành đầy đủ vật lộn xuống thuyền . A 250 -pound y phục lờn bơn ra tới 175 pound cá ăn được .  Khi đánh bắn cá trong lãnh hải Alaska , bạn cần phải tải game dau truong thu xem sự thay đổi thủy triều . Thủy triều làng nhàng ở Alaska kéo dài hơn 15 feet mỗi đổi thay triều . Khi mà nhiều nước chảy vào hoặc ra, sự gia tăng bây chừ ở điểm hẹp lên đến 8 hải lý (gần 10mph ) . Cá không thích đuổi theo thức ăn trong đó ngày nay mạnh mẽ . nên chi, một giờ trước khi thủy triều thấp điểm đến một giờ rưỡi sau khi thủy triều thấp điểm là một trong những thời kì tốt nhất cho đánh cá ở vị trí độc đáo này. Trong tối thiểu hiện hành , các cá đi sau khi needlefish , cá trích, và cá mồi khác , mà rất phong phú ở lãnh hải Alaska lạnh .

  Thuyền trưởng hiểu biết có Ngư dân phiêu bạt - cỡ khoảng ba dặm ngoài khơi bờ biển ở Thái Bình Dương . Vì lý do tốt : cá hồi là một con cá nước mặn và vị trí này nuôi dưỡng việc ăn cá hồi tốt nhất . Khi cá hồi được gần gụi với nước ngọt ( nơi họ sinh ra và rút cuộc chết ) , họ bắn đầu xấu đi và nghĩa đen thối đến chết. Nó không phải là một cảnh đẹp và chất lượng thịt giọt tùy thuộc nặng nề vào cá hồi đã được bao lâu trong nước ngọt.

  Dịch vụ đặc biệt cá

  Sau khi bắn được bạc hay cá hồi vua , hướng dẫn của bạn sẽ chảy máu cá để máu không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm ăn uống thức. chỉ dẫn đưa cá hồi trong một bể chứa với nước lạnh và nước đá. quờ quạng các cá phi lê và cắt thành ăn tỷ lệ và hút chân không đóng gói và đông lạnh đến 10 độ dưới số không
Similar Threads: Game bắn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Chơi game tiểu long du hý bắn cá đại dương 14/6/16
Ứng Dụng Điện Thoại Phiên bản trực tuyến của game boom lôi cuốn cho sony 9/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Trang tải game miễn phí hay mới nhất 2016 28/7/16
Ứng Dụng Điện Thoại game dao rong cho windowsphone trực tuyến 13/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại chơi game contra hồi hộp nhất trên smartphone 10/5/14