1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Game avatar

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi huyencom89, 20/4/14.

Lượt xem: 129

 1. huyencom89

  huyencom89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/2/14
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Game avatar

  Game avatar Avatar 241 – phiên bản mới nhất của Thành phố diệu kỳ đón Giáng Sinh và năm mớiTeamobi chính thức ra mắt phiên bản Avatar mới chào mùa hè 2013. Game avatar Ngoài việc Fix lỗi của phiên bản trước, Avatar 210 sẽ đem đến cho chúng ta những thay đổi mới mà Teamobi đã nghiên cứu và dành nhiều thời gian để xử lý.Game Avatar là một game mạng xã hôi được thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn khi tham gia người chơi như sống trong thành phố ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình.
  [​IMG]
  Game avatar

  Game avatar mien phi

  Game avatar Trong game bạn được thể hiện mình,được kết bạn cùng các bạn chơi khác, bày tỏ tình cảm, tham gia các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, câu cá, chơi games mini ngay trong game avatar … Game avatar Ngoài ra game còn hấp dẫn bạn bởi hoạt động lao động làm ra của cải, vật chất bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,câu cá. Cũng như các hoạt động giải trí tích điểm trên các game mini được tích hợp như Caro, cờ tướng, các game dân gian.Game Avatar
  [​IMG]
  Game avatar

  Game avatar mien phi

  Game avatar Chơi Game Avatar online trên cộng đồng di động lớn nhất Việt Nam để thỏa sức mua sắm, hẹn hò, kết bạn, xây dựng nhà cửa, trồng trọt, chăn nuôi và rất nhiều bí mật khác đang chờ đón bạn.210 miễn phítai avatar 224 được biết đến là 1 cộng đồng mạng online trên điện thoại lớn nhất Việt Nam hiện nay với vô số trò giải trí tổng hợp được giới trẻ ưu Game avatar chuộng nhất như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng. đã tạo nên sự đột phá mới.
  Game avatar ve may tai avatar 224 mới nhất Tải Avatar 224 – Thế giới diệu kỳHãy tham gia xây dựng cộng đồng lớn nhất trên điện thoại di động, bạn có thể mua sắm, hẹn hò, Game avatar chăn nuôi nông trại, đánh cờ, xây dựng nhà cửa… thỏa thích. Game avatar Bạn hãy nhanh tay lên tải game về máy và chơi bạn nhé: Avatar 213 – Tính năng Cây Khế:

  [​IMG]
  Game avatar

  Game avatar cho mobile - Từ phiên bản 210, trong nông trại của người chơi sẽ có thêm cây khế. Khế trên cây sẽ chín theo thời gian và người chơi có thể thu hoạch khế miễn phí. Bán khế hoặc dùng khế để chế biến các món ăn giúp tăng thu nhập cho nông trại của bạn. Game avatar Cây khế có thể được nâng cấp bằng tài khoản nông trại của người chơi. Game avatar Đẳng cấp cây khế càng cao, sản lượng trái khế thu hoạch sẽ càng nhiều.Avatar 213 – Tính năng nhà bếp: Từ phiên bản 213, trong nông trại sẽ xuất hiện nhà bếp. Mọi người có thể vào nhà bếp để chế biến những món ăn từ nông sản mình đang có. Món ăn sau khi chế biến có thể dùng tham gia sự kiện hoặc bán đi tăng thu nhập cho bản thân (Tài khoản nông trại hoặc tài khoản chính tùy món ăn).
  [​IMG]
  Game avatar

  Game avatar cho android Avatar 213 – Game avatar Tính năng nâng cấp ô đất trồng trọt:Từ phiên bản 213, người chơi sau khi mở 48 ô đất có thể nâng cấp lên thêm 48 ô đất cấp độ 2. Ô đất cấp độ 2 cho phép người chơi trồng thêm những cây trồng cấp độ 2 với sản lượng vượt trội sao với cây trồng cấp 1. P/s: Một lưu ý nhỏ rằng ô đất cấp 2Game avatar vẫn có thể trồng cây cấp 1, tuy nhiên ô đất cấp 1 không thể trồng những cây trồng cấp 2. Avatar 213 – Tính năng mới trộm nông trại ngẫu nhiên:Từ phiên bản 213, người chơi sẽ chỉ có thể chăm sóc nông trại bạn bè của mình. Chức năng trộm nông trại sẽ được đổi mới trộm nông trại ngẫu nhiên.Người chơi khi đi trộm sẽ được hệ thống đưa vào ngẫu nhiên một nông trại của người chơi khác có giá trị tài sản tương ứng với nông trại của bản thân hiện tại. Bên cạnh đó, phiên bản 213 cũng có những thay đổi nhằm tạo tính cân bằng cho game.
  [​IMG]
  Game avatar

  Game avatar cho di dong Cân bằng lại giá trị nông sản: Game avatar Các cây trồng sẽ được cập nhật lại giá trị để bảo đảm tất cả cây trồng sẽ Game avatar có giá trị ngang bằng nhau. Cập nhật tính năng nâng cấp kho chứa:
  Tai game avatar mien phi- Kho chứa hiện tại sẽ hiển thị rõ sức chứa trong kho đang có, giúp người chơi dễ dàng kiểm soát lượng nông sản. Cập nhật thêm 5 loại cây trồng mới cho game: Bắp(Ngô), Nha Đam, Tỏi, Dưa leo, Cà tím. Đi kèm với việc ra Game avatar mắt Pb 213, thế giới Avatar sẽ diễn ra một loạt những sự kiện hấp dẫn trong mùa hè này, mọi người cùng theo dõi nhé!Cùng tải và trải nghiệm game avatar 213 bạn nhé!Game Avatar 241 mới với giao diện mượt hơn


  Game avatar cho dien thoai - Trong phiên bản Avatar 241 cập nhật thêm 5 loại cây trồng mới gồm Bắp(Ngô), Nha đam, Tỏi, Dưa leo, Cà tím, nông trại của bán sẽ ngày càng đa dạng và phong phú loại cây. Game avatar Thêm nhiều lựa chọn cho các bác nông dân trong những ngày hè oi bức.Game avatar Cân bằng lại giá cả của những loại cây trồng hiện có, các nông dân dễ dàng tiếp cận với nhiều loại cây trồng hơn. Hiển thị thông tin trong kho của bạn: sức chứa kho, cho nâng cấp kho chứa hàngTải game avatar 210 miễn phi Game avatar 241 mới với nhiều cải tiến của Nông Trại online
  [​IMG]
  Game avatar

  Game avatar ve may dien thoai - Bỏ tính năng trộm nông Game avatar trại bạn bè.(bạn vẫn có thể chăm sóc nông trại bạn bè bình thường).- Nông trại xuất hiện Thêm cây khế trong vườn nhà. Khế trên cây sẽ chín theo thời gian và người chơi có thể thu hoạch miễn phí. Bán khế hoặc dùng khế để chế biến món ăn giúp tăng thu nhập cho nông trại của bạn. Game avatar Cây khế có thể được nâng cấp bằng tài khoản nông trại của người chơi. Đẳng cấp cây khế càng cao, sản lượng trái khế thu hoạch sẽ càng nhiều.

  Game avatar online - Từ phiên bản 210, trong nông trại sẽ Game avatar xuất hiện nhà bếp. Mọi người có thể vào nhà bếp để chế biến những món ăn từ nông sản mình đang có. Món ăn sau khi chế biến có thể dùng tham gia sự kiện hoặc bán đi tăng thu nhập cho bản thân Game avatar ( Tài khoản nông trại hoặc tài khoản chính tùy món ăn )
  [​IMG]
  Game avatar

  Tai game avatar cho android - Thêm tính năng trộm Game avatar ngẫu nhiên một nông trại của người chơi bất kỳ. Người chơi khi đi trộm sẽ được hệ thống đưa vào ngẫu nhiên một nông trại của người chơi khác có giá trị tài sản tương đương với nông trại của bản thân hiện tại.

  Tai game avatar - Bảng xếp hạng danh hiệu ăn trộm, nơi vinh Game avatar danh những siêu trộm tài ba.Thay đổi về ô đất trồng trọt Chức năng nâng cấp thêm 48 ô đất Level2 với khả năng trồng những cây trồng level 2 với sản lượng vượt trội (vẫn có thể trồng những cây level 1 trên ô đất level 2). Tải game avatar 210 miễn phí