Toàn Quốc game au mobile nhảy trên hệ thống Kinect mới thực thụ

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 26/3/14.

Lượt xem: 142

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  tai game au

  Game au mobile , mà là một " trò chơi au mobile Xbox 360 Kinect " độc quyền (bạn cần Kinect để chơi nó ) là ý kiến ​​của tôi trò chơi au mobile điệu nhảy trước tiên là tổng niềm vui cho mọi người và rất tốt cho các bên .

  Công nghệ đằng sau " Kinect " game au mobile online trên điện thoại có nghĩa là bạn đang hoàn toàn đắm mình trong các trò chơi au mobile như nó theo dõi chuyển động thân đầy đủ của bạn . Ngay cả các phụ kiện của bạn được hiển thị trong màn hình trên avatar .

  [​IMG]

  Game au mobile đã được tạo ra bởi cùng một người đưa chúng tôi "Rock Band" và chúng ta đều biết những gì một thành công tót vời đó là .

  game au mobile

  Vũ đạo đích thực là rất tốt và lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia . Như bạn được tự do từ bất kỳ loại điều khiển , mỗi định kỳ là chính xác. Nhạc phim bao gồm tất các thể loại như R & B , pop và hip-hop và nên quyến rũ đối với hầu hết mọi người .

  Điều này là rất tốt như một thói quen nhảy solo hoặc thậm chí tốt hơn với [urldf=http://gameaumobile.mobi]click here[/urldf] online trên điện thoại gia đình và bạn bè tham gia nhập Trước khi bạn biết nó, bạn sẽ được một sàn nhảy siêu sao .

  Công nghệ tuyệt vời đằng sau trò chơi au mobile Xbox 360 Kinect cho phép bạn thưởng thức chính hãng kinh nghiệm sàn nhảy với âm nhạc tuyệt vời . Có hơn 600 di chuyển trong trò chơi au mobile và trên 30 bài nhạc của các nghệ sĩ yêu thích của bạn như Bel BIV DEVOE , MIA , và Lady Gaga. Bạn sẽ sớm được một chuyên gia trong hơn 90 điệu nhảy mà có tất cả được dàn dựng bởi các chuyên gia thực sự.

  Sẵn sàng để Burn Tắt Một số Calories ?

  game audition

  game au miễn phí cho android sẽ thực sự theo dõi số lượng calo bạn đốt cháy trong khi có một thời gian tuyệt vời. Không có vấn đề nếu bạn chỉ là bắt đầu hoặc đã được nhảy múa tất cả cuộc sống của bạn , khi bạn giảm sàn với "Game au mobile ", bạn sẽ được đắm mình trong cố gắng để làm chủ tất cả các di chuyển . Bạn có thể mở khóa trang phục mới và kiếm được giải thưởng thành tựu khi bạn tiến bộ thông qua các điệu nhảy . Tất cả thời gian đốt cháy calo. Làm thế nào là mát?

  kết luận

  trò chơi au mobile này sẽ mất một đập. Tôi biết Nintendo có một cái gì đó xếp hàng và nó có thể sẽ rất tốt , vì vậy hãy bắt đầu cuộc chiến . Doanh số bán hàng dẫn đến Giáng sinh sẽ cho chúng ta là người chiến thắng .
Similar Threads: game mobile
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại thưởng thức các trò chơi game ban ca trên mobile 4/4/14
Mua Bán Điện Thoại Acer sắp giới thiệu một smartwatch chơi game 24/8/16
Mua Bán Điện Thoại Play game free online 2017 21/7/16
Mua Bán Điện Thoại Tải game chắn vạn văn 14/12/14
Mua Bán Điện Thoại Tải game anh hùng chiến hồn 4/8/14