1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Galaxy Note 7 màn hình phẳng lại xuất hiện, xác nhận RAM 4 GB

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 23/7/16.

Lượt xem: 32

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Sau khi xuất hiện video về Galaxy Note 7 với máy quét võng mạc Iris siêu tốc thì mới đây, những hình ảnh của Note 7 tiếp tục xuất hiện và lần này là xác nhận dung lượng bộ nhớ RAM của máy.
  >>> OPPO Neo 9

  >>> Motorola Nexus 6

  >>> iphone 5c

  Galaxy Note 7 được tin sẽ sử dụng giao diện mới của Samsung với tên gọi Grace UX. Ảnh chụp màn hình các giao diện trên Galaxy Note 7 dường như đã xác nhận bộ nhớ RAM của máy chỉ là 4 GB. Trước đó các thông tin cho rằng bộ nhớ RAM của Note 7 phải là 6 GB nhưng vẻ như Samsung thấy rằng 4 GB đã là quá đủ.  Đặc biệt trong những hình ảnh mới này, Note 7 phiên bản màn hình phẳng một lần nữa xuất hiện sau khi đã có mặt trong video thử nghiệm quét võng mạc. Vậy phải chăng Note 7 có 2 phiên bản chứ không phải một?  Dự kiến ngoài bộ nhớ RAM 4 GB thì Note 7 còn sử dụng vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 (tùy từng vùng, từng đất nước cụ thể). Mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn vào ngày 2/8 tới đây trong một sự kiện Unpacked diễn ra tại thành phố New York, chúng ta cùng chờ nhé.