1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Galaxy Note 7 hỗ trợ dân văn phòng!

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi obsctv1, 23/8/16.

Lượt xem: 13

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để hỗ trợ công việc văn phòng, Samsung Galaxy Note 7 có cấu hình tối tân, màn hình lớn cùng bút S Pen thông minh. Thiết bị được bán với giá 18,99 triệu đồng cho 3 phiên bản vàng ánh kim, đen thạch anh và bạc titan. Thay cam ung ipad mini giá cực sốc

  S Pen viết dưới nước, màn hình khóa

  Được thiết kế dành cho những người thường xuyên ghi chép, S Pen được tinh chỉnh về đầu bút và khả năng nhận lực. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thiết bị để ghi chép dưới nước và viết nhanh khi màn hình đang khóa.

  S Pen được cải tiến để có thể nhận dạng được 38 ngôn ngữ và dịch văn bản sang 71 ngôn ngữ khác nhau. Người dùng cũng có thể tự tạo ảnh GIF thông qua ứng dụng Smart Select để chia sẻ trên mạng xã hội. Với người yêu thích đọc truyện, báo, ứng dụng Magnify cho phép phóng lớn những dòng chữ nhỏ ngay cả trên các website không cho phép hay thu nhỏ.

  Iris Scanner giúp bảo mật thông tin

  Với công nghệ Iris Scanner, các thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng của người dùng luôn được đảm bảo an toàn. Ứng dụng này quét mống mắt để làm lớp bảo mật. So với công nghệ thông thường, hình thức này an toàn hơn vì mống mắt của mỗi người hầu như không thay đổi từ khi lên 10 và không trùng khớp với bất kỳ ai.

  Người dùng có thể thiết lập chế độ riêng tư cho các thư mục, tập tin hoặc số liên lạc quan trọng bằng công nghệ bảo mật mới. Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa sang dạng số và được bảo vệ an toàn trong phần cứng của nền tảng bảo mật Knox giống như với dữ liệu vân tay. Mo khoa icloud iphone 6 lấy liền

  Chụp ảnh trong mọi điều kiện

  Samsung Galaxy Note 7 được trang bị camera 12 MP, khẩu độ lớn với f/1.7. Thiết bị có thể được sử dụng như một máy ảnh làm việc ổn định trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp. Công nghệ IP 68 cho phép máy hoạt động ở điều kiện môi trường khắc nghiệt như bụi bặm, ẩm ướt.  Theo Xaluan.