1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Galaxy Note 3 bị rơi vẫn bị màn hình như thường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi windylift, 25/3/14.

Lượt xem: 119

 1. windylift

  windylift Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/14
  Bài viết:
  162
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hà Nội
  Mới đây, sau khi Samsung Galaxy Note 3 đã chính thức được bán ra thì trang công nghệ Android Authority đã tiến hành thử nghiệm độ bền của nó. hãy cùng linh kien dien thoai tìm hi
  Android Authority sẽ thử nghiệm độ bền của Samsung Galaxy Note 3 bằng cách thả nó từ trên cao xuống với ba hướng tiếp đất khác nhau là lưng, màn hình và cạnh dưới.
  Với mặt tiếp đất là mặt lưng, Samsung Galaxy Note 3 tỏ ra không bị hề hấn mấy do nó đã được lớp da giả ở mặt sau bảo vệ. Còn nếu như mặt tiếp đất là cạnh dưới thì máy sẽ bị xước viền và nắp pin hơi bung ra. Hư hỏng nặng nề nhất là khi thả với mặt tiếp đất là màn hình, mặt kính bảo vệ màn hình bị vỡ khá lớn nhưng bù lại cảm ứng vẫn còn hoạt động.
  [​IMG]
  Không hư hại đáng kể khi tiếp đất với mặt lưng
  [​IMG]
  Hư hại sau khi thả rơi của Galaxy Note 3 khi tiếp đất với cạnh dưới
  [​IMG]
  Hư hại nặng sau khi thả rơi của Galaxy Note 3 khi tiếp đất với màn hình
  Nhìn chung với một chiếc phablet lớn như Galaxy Note 3 thì việc rơi rớt trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên người dùng cũng không nên quá lo lắng vì nếu như bị hư mặt kính khi rơi xuống đất thì chi phí sửa chữa sẽ không quá cao do phần cảm ứng vẫn còn có thể dùng được.

  xem thêm : Galaxy Note 3 bị rơi vẫn bị màn hình như thường